3 điều bạn cần lưu ý về phong thủy cửa ra vào

Khi chọn đúng phong thủy cửa ra vào chúng sẽ giúp gia chủ rước được thật nhiều tài lộc. Vậy thiết kế như thế nào để có thể giúp đảm bảo điều đó được hiệu quả nhất. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về vấn đề này qua bài viết dưới đây nhé.

 

>>> Xem thêm: 3 điều bạn cần biết về phong thuỷ cửa ban công

 

Cửa trước (cửa chính) của ngôi nhà có vai trò rất quan trọng đối với các gia đình. Nhất và về phong thủy, vì đây là nơi để năng lượng có thể được thông qua đảm bảo. Bên cạnh đó, chúng cũng cần đảm bảo được sự chắc chắn, mang đến tiện nghi cho người dùng. Dưới đây là một số những điều cần về phong thủy cửa chính ra vào bạn có thể tham khảo thêm:
 

1, Màu sắc cửa hài hòa với công trình

Màu sắc của cửa chính có vai trò quan trọng trong phong thủy của ngôi nhà bạn. Theo nguyên tắc, cửa đi chính phải có màu sắc hài hòa với yếu tố phong thủy của hướng cửa, hay hướng la bàn.

Chẳng hạn với cửa hướng Đông, đông nam bạn nên chọn màu sắc phù hợp với yếu tố mộc (gỗ). Với cửa ở hướng phía nam các bạn nên chọn màu sắc hài hòa với yếu tố hỏa (lửa).

Những ngôi nhà có thiết kế mẫu cửa ra vào đẹp theo hướng Tây Nam, Đông Bắc bạn nên chọn màu phù hợp với yếu tố thổ (đất). Hay cửa ở hướng Tây, Tây Bắc thì bạn nên chọn màu sắc theo yếu tố kim loại là phù hợp nhất. Còn cửa theo hướng Bắc thì các bạn nên chọn cửa có màu sắc theo yếu tố thủy (nước) là phù hợp nhất.

 

>>> Xem thêm các mẫu cửa chính đẹp tại:

http://koffmann.vn/cua-di-chinh-nen-mo-vao-trong-hay-mo-ra-ngoai.html

 

2, Lưu ý vệ sinh, bảo dưỡng cửa thường xuyên

Các bạn cần đảm bảo cánh cửa chính phí trước luôn được trong hiện tượng tốt nhất. Chúng cần đảm bảo được sự cứng cáp, màu sắc sơn cửa đảm bảo sự tươi mới…

Không để những ốc vít, tay nắm gỉ, không có những vật dụng không tốt cản trở đường đi. Việc chăm sóc cho cửa chính phía trước, sẽ giúp cho bạn thu hút được nguồn năng lượng tốt vào nhà.

3, Lưu ý về luồng duy chuyển của dòng năng lượng

Đối với cửa ra vào chính, các bạn cần đảm bảo năng lượng luôn được lưu thông hiệu quả. Điều này có nghĩa bạn cần tránh những chậu cũ bị nứt, cây chết hay thùng tái chế… trước cửa.

Qua đó, tránh để chúng ngăn chặn năng lượng, giúp cho chúng lưu thông hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, các bạn cũng cần giữ không gian luôn sạch sẽ và thông thoáng nhất.

Các bạn cũng cần lưu ý đường đi phải đảm bảo được được sự hài hòa, tránh để 2 cửa thẳng hàng. Mà bạn cần đảm bảo sao cho chúng “khúc khủyu”, uốn lượn đầy sự tự nhiên. Một dòng năng lượng tốt lành đi qua một con đường uốn khúc mềm mại tựa một dòng nước.

Trên đây chính là một số điều về phong thủy cửa ra vào mà các bạn cần lưu ý. Hy vọng, bài viết này đã giúp cho các bạn có thêm thông tin bổ ích và thú vị.

Bạn có thể tham khảo thêm những sản phẩm cửa ra vào khác của cửa thép vân gỗ Koffmann. Quý khách hàng có thể gọi đến số: 0914 860 455 để được báo giá cửa thép vân gỗ Koffmann chính xác, nhanh chóng nhất. 

Nhờ đó giúp bạn chọn được mẫu cửa ra vào phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình. Xây dựng nên được một ngôi nhà hoàn thiện, mang đến cuộc sống tiện nghi nhất.

 

>>> Nguồn: https://cuathepgiagokoffmann.blogspot.com/2020/10/phong-thuy-cua-ra-vao-va-3-ieu-ban-can.html

 
 

cửa chính 4 cánh cửa 2 cánh