5 cách giúp hóa giải cửa nhà vệ sinh đối diện cửa phòng ngủ hiệu quả

  • By
  • On 23/09/2020

Những tác động, ảnh hưởng khi cửa nhà vệ sinh đối diện cửa phòng ngủ là không hề nhỏ. Nên việc hóa giải tình trạng này sao cho hiệu quả, nhanh chóng là điều rất được quan tâm. Dưới đây là 5 cách hóa giải cửa nhà vệ sinh đối diện cửa phòng ngủ bạn có thể tham khảo thêm.

>>> Xem thêm:  Cửa phòng ngủ nên đặt hướng nào là phù hợp nhất?


Trong quá trình xây dựng nhà ở, bên cạnh chọn được các mẫu cửa phòng ngủ đẹp các bạn cần nắm được nguyên tắc phong thủy. Nhờ đó sẽ giúp cho bạn tránh việc phạm phải một số những điều cấm kỵ không đáng có.

Trong đó, thiết kế cửa nhà vệ sinh đối diện cửa phòng ngủ là một nguyên tắc không ít mắc phải. Dưới đây chính là 5 cách hóa giải tình trạng này mà các bạn có thể tham khảo thêm.

1, Dựng vách ngăn để hóa giải cửa nhà vệ sinh đối diện cửa phòng ngủ
Đây chính là cách giúp bạn hóa giải hiệu quả tình trạng này nếu như đã lỡ xây dựng, hay đây là thiết kế của chung cư… Vì lúc này, bạn chắc chắn sẽ không thể chuyển cửa phòng ngủ, đổi hướng cửa phòng tắm được,… Nên với một vách ngăn, nó sẽ có thể giúp tạo nên được vật cản trở, hóa giải hiện tượng này hiệu quả.
Chúng sẽ có thể giúp cho bạn hạn chế được phần nào âm khí thoát ra từ bên trong nhà vệ sinh. Hơn nữa, những vách ngăn này cũng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ của không gian kiến trúc.

2, Trong nhà vệ sinh có thể đặt đá thạch anh
Với việc đặt đá thạch anh trong nhà vệ sinh, chúng sẽ giúp hóa giải hiện tượng cửa phòng ngủ đối diện cửa nhà vệ sinh hiệu quả. Vì âm khí trong nhà vệ sinh rất lớn, nên các bạn cần phải cân bằng âm – dương.
Trong khi đó, đá thạch anh có dương khí rất lớn, nên chúng sẽ giúp hút phần âm khí đi. Nhờ đó sẽ có thể giúp mang đến được sự may mắn cùng với tài lộc cho các thành viên trong gia đình bạn. Bên cạnh đó cũng giúp tránh cho gia chủ bị mắc phải những bệnh như đau đầu, xương khớp,…

This image has an empty alt attribute; its file name is trong-cay-xanh-trong-nha-ve-sinh.jpg

3, Trồng thêm cây xanh trong nhà vệ sinh
Ai cũng biết rằng cây xanh có giúp thanh lọc không khí, đẩy lùi những bụi bẩn, mùi ẩm mốc… Trong khi đó, không gian nhà vệ sinh tích tụ nhiều những vi khuẩn gây ô nhiễm. Nên với một chậu cây cảnh, chúng sẽ giúp cho không gian thêm phần sạch, thoáng đãng. Giúp cho không gian trong phòng ngủ sẽ được đảm bảo trong lành, không bị ảnh hưởng.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý là nên đặt chậu cây ở vị trí cao và có đủ ánh sáng chiếu vào chúng. Nhờ vậy mới có thể giúp hóa giải đạt được hiệu quả mong muốn của bạn mà vẫn đảm bảo sự sinh trưởng của chúng.

>>> Tham khảo thêm phong thủy và các mẫu cửa phòng ngủ thép vân gỗ tại:

http://koffmann.vn/phong-thuy-cua-phong-ngu.html

4, Đặt hồ lô ở bên trong phòng ngủ

Các bạn có thể treo hồ lô lên đầu giường ngủ, hay để dưới ở phần chân giường ngủ. Vì hồ lô chính là một vật dụng có thể giúp thu những khí xấu, bệnh tật được hiệu quả.
Nhờ đó, những luồng khí không tốt, bệnh tật của gia chủ cũng sẽ có thể được chúng thu vào. Nên dù cho vị trí của hai căn phòng này là không tốt theo phong thủy thì cũng có thể hóa giải được.

5, Cần luôn đóng cửa nhà vệ sinh
Sau khi dùng xong, các bạn cần phải luôn đóng cửa nhà vệ sinh lại, đây cũng là một giải pháp tuyệt vời. Tuy là đơn giản, nhưng điều này cũng có thể giúp bạn hạn chế được vi khuẩn, mùi hôi từ phòng vệ sinh.
Trên đây là 5 cách hóa giải cửa nhà vệ sinh đối diện cửa phòng ngủ bạn có thể tham khảo. Mong rằng bài viết này của Cửa thép vân gỗ Koffmann đã giúp bạn có thêm thông tin bổ ích và thú vị. Giúp cho bạn sẽ xây dựng được “mái ấm” gia đình mình được hoàn thiện nhất.

>>> Nguồn: https://cuathepkoffmann.wordpress.com/2020/09/22/5-cach-hoa-giai-cua-nha-ve-sinh-doi-dien-cua-phong-ngu/

 

#cửa thép vân gỗ cửa 2 cánh lệch cửa thép vân gỗ 2 cánh cửa chính 2 cánh cửa 2 cánh