Bí quyết chọn vị trí cửa sổ phòng ngủ phong thủy bạn cần biết

Vị trí cửa sổ phòng ngủ có phong thủy phù hợp giúp mang đến nhiều lợi ích cho người dùng. Tuy nhiên, việc chọn vị trí nào cho phù hợp mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ thì không phải ai cũng biết. Những bạn đang có cùng băn khoăn hãy cùng cửa thép Koffmann tham khảo bí quyết trong bài viết dưới đây nhé.

>>> Xem thêm: Để thiết kế cửa sổ phòng ngủ hợp phong thủy bạn cần biết

Phòng ngủ không chỉ cần đáp ứng được những nhu cầu ngủ nghỉ của con người. Mà chúng cũng cần đảm bảo được cả tính phong thủy sao cho phù hợp nữa. Trong đó việc chọn vị trí cửa sổ phòng ngủ hợp phong thủy có vai trò hết sức quan trọng.

Khi bên cạnh tính thẩm mỹ, chúng cần phải đảm bảo giúp phòng ngủ được thoáng đãng nhất. Qua đó giúp cho sức khỏe của gia chủ cùng gia đình mình được đảm bảo cùng những giây phút nghỉ ngơi, thoải mái nhất. Và một số  vị trí cửa sổ phòng ngủ hợp phong thủy bạn có thể chọn lựa như:

- Nên chọn vị trí cửa sổ phòng ngủ ở hướng Nam và Đông Nam

Theo phong thủy, các bạn có thể mở cửa sổ phòng ngủ lớn theo hướng Nam và Đông Nam. Nhờ đó sẽ có thể tiếp nhận được thật nhiều những luồng ánh nắng mặt trời, gió mát trong mùa hè.

- Nên Lưu ý khi chọn hướng cửa sổ khác

Trong khi đó, nếu cửa sổ mở ở hướng Tây, Tây Bắc thì bạn nên thiết kế cửa sổ phòng ngủ có kích thước nhỏ. Qua đó sẽ có thể giúp giảm được ánh nắng mỗi buổi trưa chiều hè, cũng như gió bấc rét mướt.

Nếu mùa hè nóng nực mà bạn muốn được mát mẻ hơn thì bạn có nằm kê giường gần sổ. Tuy nhiên, bạn chỉ nên hé mở để có thể nhận được luồng khí trong lành từ bên ngoài. Bạn cũng cần lưu ý tránh thiết kế cửa thông phòng thẳng hàng với cửa sổ nhé. Tránh để luồng khí đi vào rồi lại đi ra ngay.

Nếu như bạn mở hết cỡ thì có thể sáng hôm sau khi bạn thức dậy sẽ cảm thấy cơ thể mệt mỏi. Nguyên nhân là do năng lượng cơ thể người bị lan tỏa, tiêu hao nhiều khi nằm cạnh cửa sổ lớn.

Bên cạnh đó, nếu như kích thước cửa sổ phòng ngủ quá lớn, chúng  sẽ khiến vượng khí thoát ra ngoài. Những người trong phòng sẽ bị dẫn đến tình trạng mệt mỏi, buồn ngủ, tinh thần không được minh mẫn.

Bên cạnh đó, kích thước mẫu cửa phòng ngủ đẹp, cửa sổ phòng ngủ quá lớn sẽ đón nhận ánh sáng nhiều hơn. Thậm chí chúng có thể gây nên tình trạng chói mắt hơn, khiến người ngủ khó chịu, mất bình tĩnh… Với gia chủ kinh doanh, sẽ dễ gặp chuyện không vừa ý trong buôn bán, dễ mất sáng suốt ...

Mong rằng với những gì các chuyên gia cửa thép vân gỗ Koffmann đã nêu trên. Điều đó đã có thể giúp bạn nắm rõ được cửa bí quyết chọn vị trí cửa sổ phòng ngủ hợp phong thủy.

Các bạn có nhu cầu sử dụng cửa thép vân gỗ làm cửa sổ hãy liên hệ với Koffmann qua hotline: 0914 860 455. Các bạn sẽ được tư vấn chi tiết và báo giá cửa thép vân gỗ Koffmam chính hãng chi tiết nhất.

>>> Nguồn: https://cuathepkoffmann.wordpress.com/2021/01/21/bi-quyet-chon-vi-tri-cua-so-phong-ngu-hop-phong-thuy/

 

#cửa thép vân gỗ #koffmann cửa 2 cánh