Cửa phòng ngủ đối diện bếp có sao không?

  • By
  • On 12/05/2020

Cửa phòng ngủ đối diện bếp có sao không là câu hỏi mà rất nhiều các gia chủ đang băn khoăn đi tìm câu trả lời. Vậy chúng có thực sự ảnh hưởng, tác động gì đến nhau không? Các bạn đang có chung thắc mắc hãy cùng cửa thép Koffmann đi tìm hiểu về vấn đề này nhé.

Cửa phòng ngủ sẽ có thể giúp mang đến cho bạn cùng gia đình những giấc ngủ yên bình. Chính do đó, việc thiết kế chúng sao cho hài hòa, thẩm mỹ là điều được rất nhiều gia chủ quan tâm. Trong đó việc cửa phòng ngủ đối diện bếp có sao không là điều được quan tâm hơn hết.

- Theo các chuyên gia, các bạn cần tránh thiết kế cửa phòng ngủ đối diện bếp. Bởi nhà bếp luôn với tính hỏa, là nơi phát ra lửa nóng, nên làm như vậy không khác gì tự “đốt cháy” cơ thể. Thậm chí nó còn có thể gây nên những ảnh hưởng không hề tốt đến sức khỏe người ngủ.

- Khi nấu nướng, lúc này hơi nóng từ bếp sẽ bốc lên đi vào trong phòng ngủ của bạn. Nó sẽ có thể khiến cho căn phòng trở nên ngột ngạt, khó chịu gây nên những ảnh hưởng đến việc ngủ, nghỉ…

- Các chuyên gia cho biết, những người sinh sống trong không gian Cửa phòng ngủ đối diện bếp cũng không tốt. Chúng sẽ khiến cho tâm tính của người sinh hoạt trong căn phòng đó được trở nên nóng nảy hay stress….

- Cửa phòng ngủ đối diện với cửa phòng bếp cũng sẽ không thực sự phù hợp, cũng như vệ sinh. Khi mùi thức ăn. dầu mỡ trong quá trình nấu ăn sẽ rất dễ lan tỏa tản từ phòng bếp sang phòng ngủ. Qua đó khiến cho không gian nghỉ ngơi của người trong phòng đó bị ảnh hưởng xấu.

- Các bạn cần lưu ý chọn lựa, thiết kế cho không gian căn phòng những vị trí cửa thích hợp. Trong trường hợp bắt buộc thiết kế Cửa phòng ngủ đối diện bếp thì bạn nên bài trí căn phòng thật phòng thủy. Qua đó đưa ra được phương án hợp lý nhất, tránh để hai phòng xung đột nhau về mặt phong thủy.

Mong rằng, bài viết này của cửa thép vân gỗ Koffmann đã giúp bạn nắm được những ảnh hưởng của cửa phòng ngủ đối diện bếp. Nhờ đó bạn sẽ có thể xây dựng nên được một không gian sống hoàn thiện, tiện nghi và đúng phong thủy nhất nhé.

>>> Xem thêm: Cửa phòng ngủ đối diện bếp có sao không?