Cách hóa giải phong thủy cửa chính đối diện cửa sau cực đơn giản

Người Việt ta vẫn quan niệm phong thủy rằng cửa chính đối diện cửa sau là thực sự không tốt. Vì vậy, các chuyên gia khuyến cáo khi gia chủ đã lỡ thiết kế thì cần hóa giải tình trạng này càng sớm càng tốt nhé. Nếu bạn chưa biết cách hóa giải hiệu quả, các bạn hãy cùng tham khảo bài viết dưới để được giải đáp cụ thể nhé

>>> Có thể bạn quan tâm: Phong thủy cửa chính đối diện cửa sau có đùng hay không

Trong kiến thức phong thủy, khi cửa chính và cửa hậu đối diện (thẳng hàng) với nhau là không tốt. Chúng không chỉ gây ảnh hưởng đến bản thân gia chủ mà còn là cả những thành viên sinh sống trong căn nhà đó nữa.

Do đó, các gia chủ khi đã lỡ xây dựng cửa chính và cửa hậu thẳng hàng cần hóa giải ngay. Cụ thể một số cách hóa giải mà bạn cần áp dụng bạn có thể tham khảo như sau:

- Sử dụng cây xanh để hóa giải phong thủy cửa chính đối diện

Với cách này, các gia chủ có thể đặt một chậu cây xanh cao ở giữa của hai cửa nhé. Nhờ đó, chúng sẽ có thể giúp giữ lại vượng khí, nói cách khác là ngăn nguồn tài khí bị tuôn ra ngoài được hiệu quả. Giúp cho gia chủ cùng gia đình được phát lộc, phát tài, mang đến nhiều những may mắn.

- Treo một xâu tiền ngũ đế cổ ở phía cuối cùng của cửa

Theo các chuyên gia phong thủy, các bạn có thể thực hiện treo quả cầu treo tán khí để hóa giải. Cụ thể, các gia chủ có thể thiết kế chúng nằm ở vị trí ở chính giữa cửa hậu. Nhờ đó sẽ có thể giúp hạn chế được khí bị thất thoát khỏi ngôi nhà bạn được hiệu quả.

>>> Tham khảo mẫu cửa chính thép vân gỗ đẹp TẠI ĐÂY

- Dùng rèm cửa giải phong thủy cửa chính đối diện

Một trong những cách khác là bạn có thể là thiết kế rèm cửa để chắn giữa 2 cửa. Chúng sẽ giúp ngăn chặn được khí đi theo hướng thẳng và không còn bị thoát ra khỏi nhà. Bên cạnh đó, chúng còn giúp mang đến được một không gian sống thẩm mỹ và tiện nghi nhất.

Bên cạnh đó, các bạn cần lưu ý một số điểm sau để hóa giải phong thủy cửa chính đối diện cửa sau:

Cần thực hiện khai quang thường xuyên và đúng cách

Gia chủ cũng nên xem ngày và giờ trước khi làm cửa.

Các bạn cũng nên chọn vị trí, hướng cửa phù hợp và tốt nhất nhé. Nhờ đó sẽ có thể có thể mang lại thật nhiều những điềm tốt.

Trên đây chính là cách hóa giải phong thủy cửa chính đối diện cửa sau hiệu quả mà đơn giản. Hy vọng với những gì cửa thép vân gỗ cao cấp Koffmann nêu trên đã giúp bạn có thêm thông tin thú vị và bổ ích. Giúp cho bạn có thể xây dựng nên được không gian sống hoàn thiện, tiện nghi cho gia đình mình.

 

cửa thép chống cháy #cửa thép vân gỗ cửa chính 2 cánh