Cách tạo cửa giả gỗ cho ngôi nhà thêm đẹp

  • By
  • On 25/06/2018

Người Việt luôn có 1 sự yêu thích với những món đồ bằng gỗ hoặc có thẩm mỹ của gỗ. Vì thế, khi mà những món đồ gỗ trở nên đắt đỏ hoặc khan hiếm, họ tìm đến những món đồ giả gỗ tuyệt đẹp. Cũng vì thế, cửa giả gỗ hiện nay cũng được nhiều người ưa chuộng và lắp đặt cho gia đình mình. Hãy tìm hiểu ngay cách tạo cửa giả gỗ cho ngôi nhà thêm đẹp trong bài viết dưới đây nhé.

Cửa giả gỗ bằng các sơn

Sơn cửa là 1 phương pháp truyền thống có từ nhiều đời nay và hiện tại, phương pháp này vẫn được sử dụng nhiều và rộng rãi nhất.

Màu sơn phổ biến nhất hiện này là các màu đơn sắc như đỏ, xanh, vàng…tuy nhiên, để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của vật liệu giả gỗ, các nhà sản xuất đã tạo ra nhiều loại sơn giả gỗ khác nhau.

Cach tao cua gia go 1

Sơn giả gỗ chính là loại sơn được cấu tạo từ 2 thành phần chính là các bột màu và kéo bóng. Đây chính là thành phần giúp cho màu sơn sẽ thấy giống hệt như gỗ thật, có độ bền cao mà đa dạng về màu sắc.

Kỹ thuật sơn giả gỗ cần nhiều công sức, khéo léo và trình độ chuyên nghiệp của người kỹ thuật, vì thế, nếu bạn cần 1 đồ vật hay cánh cửa giả gỗ, tốt nhất nên thuê đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm nhất.

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp sơn giả gỗ chất lượng, hãy tìm cho mình 1 đơn vị cung cấp uy tín nhất nhé.

Xem thêm Các nhà cung cấp cửa thép vân gỗ phổ biến hiện nay

Cửa giả gỗ bằng công nghệ cao

Trái ngược hoàn toàn với phương pháp sơn truyền thống, việc tạo ra vân gỗ bằng công nghệ cao đang cho thấy nhiều ưu điểm độc đáo và độ bền.

Công nghệ phủ phim vân gỗ hiện nay được sử dụng nhiều nhất, tuy nhiên, lớp sơn không được bền và dễ bong tróc khi sử dụng lâu dài. Vì thế, 1 kỹ thuật giả gỗ bằng công nghệ hấp in ở nhiệt độ cao đang dần thay thế.

Cach tao cua gia go 2

Công nghệ hấp in vân gỗ cần phải kết hợp với lớp sơn tĩnh điện mới cho hiệu quả cao nhất. Trung bình, với công nghệ này, lớp vân gỗ trên của có thể không phai màu, hay bóng tróc trên 10 năm.

Cửa thép vân gỗ Koffmann là đơn vị tiên phong cho kỹ thuật giả vân gỗ độc đáo này. Để kiểm tra chất lượng lớp giả gỗ của cửa, bạn có thể đến trực tiếp showroom của Koffmann tại địa chỉ có trên website: http://thegioicuathep.vn/