Chọn cửa 4 cánh lệch bằng gỗ hay thép cho ngôi nhà?

  • By
  • On 21/05/2020

Các mẫu cửa trên thị trường hiện hết sức đa dạng và phong phú để người dùng chọn lựa. Trong đó, cửa với chất liệu bằng gỗ và bằng thép vẫn là sự chọn lựa hàng đầu của người dùng Việt. Vậy nên sử dụng cửa 4 cánh lệch bằng gỗ hay thép?

Các mẫu cửa 4 cánh lệch đang là sự chọn lựa hàng đầu của các gia đình việt hiện nay. Chúng có thể được sử dụng cho nhiều không gian, công trình, từ không gian mặt tiền, cho đến không gian cổng…

Trong đó, có nhiều loại với các chất liệu khác nhau để người dùng tham khảo, chọn lựa. Trong đó, các mẫu cửa thép 4 cánh và các mẫu cửa gỗ 4 cánh vẫn luôn được các gia chủ Việt tin dùng.

- Cửa thép 4 cánh lệch vân gỗ

Các mẫu cửa thép 4 cánh lệch đang là sự chọn lựa hàng đầu của các gia đình. Chúng được tạo thành từ thép tấm mạ điện, với khả năng chống hạn rỉ hết sức hiệu quả.

Bên cạnh đó, với cấu tạo 2 lớp thép, cùng một lớp giấy tổ ong honeycomb ở giữa. Chúng sẽ có thể luôn đảm bảo được sự cứng cáp, chắc chắn và bền vững cho sản phẩm.

Hơn nữa, các sản phẩm cửa cửa thép 4 cánh lệch vân gỗ được Koffmann mang đến người dùng còn có khả năng cách âm, cách nhiệt hết sức hoàn thiện. Qua đó giúp cho các gia chủ có thể kiến thiết nên được không gian sống tiện nghi, đúng với gu thẩm mỹ của bản thân.

- Cửa gỗ 4 cánh lệch 

Các sản phẩm cửa với chất liệu bằng gỗ luôn là một sự chọn lựa của các gia đình Việt. Với các mẫu cửa 4 cũng lệch cũng rất được người tiêu dùng ưa chuộng, tin dùng.

Chúng được thiết kế với mẫu mã không quá đa dạng, phong phú. Nhưng lại mang đến được một không gian sang trọng mà vẫn giữ được nét truyền thống đặc trưng.

Tuy nhiên, chi phí của cửa gỗ cũng không phải là rẻ, mà còn góp phần tác động đến nạn phá rừng, ảnh hưởng đến môi trường sống. Bên cạnh đó, nếu gỗ không được xử lý hiệu quả, triệt để sẽ dễ dẫn đến tình trạng cửa cong vênh,...  Cửa cũng thường bị mối mọt “hỏi thăm” sau một thời gian sử dụng, gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ, chất lượng.

Hy vọng với những gì cửa thép vân gỗ Koffmann nêu trên đã giúp bạn giải đáp được câu hỏi nên sử dụng cửa 4 cánh lệch bằng gỗ hay thép? Nhờ đó, bạn sẽ có thể chọn lựa được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của gia đình mình.

>>> Nguồn: https://sites.google.com/site/cuathepffmann/nen-su-dung-cua-4-canh-lech-bang-go-hay-thep