Chọn kích thước cửa thông phòng 1 cánh không phải ai cũng biết

  • By
  • On 01/06/2020

 

Cửa 1 cánh thông phòng thường là loại cửa được ưa chuộng sử dụng cho nhiều không gian, công trình. Vậy chọn kích thước cửa thông phòng 1 cánh thế nào cho phù hợp, hài hòa? các bạn có chung thắc mắc cùng Cửa thép Koffmann tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

Mỗi một ngôi nhà được chia ra làm nhiều phòng với những công năng sử dụng khác nhau. Chính do đó, kích thước mỗi loại cửa cũng không giống nhau để có thể đáp ứng được nhu cầu riêng biệt.

- Đối với cửa thông phòng dành cho phòng ngủ, các bạn nên chọn kích thước nhỏ hơn cửa chính, cửa mặt tiền… Về kích thước cửa bạn nên chọn sao cho hài hòa với thiết kế không gian chúng. Bên cạnh đó các bạn cũng nên chọn cửa bình thường không có ô thoáng, và thêm 1 cửa sổ.

Chúng sẽ có thể giúp mang đến không gian ấn tượng, hoàn thiện nhất cho phòng ngủ. Bên cạnh đó, chúng vẫn đảm bảo được sự kín đáo riêng tư cho không gian này của gia đình bạn.

- Với cửa thông phòng dành cho phòng khách các bạn nên chọn mẫu cửa vân gỗ với thiết kế ô thoáng. Vê kích thước bạn nên chọn có kích thước vừa hoặc lớn một chúng cũng đều được. Chúng sẽ góp phần tạo nên một không gian thoáng đãng, thoải mái hơn cho công trình.

Bên cạnh đó, cửa còn giúp tạo nên được một phong cách riêng biệt, cá tính cho phòng khách. Chúng cũng giúp cho bạn có thể quan sát được ra những không gian khác tiện lợi hơn.

 

- Với cửa ngăn phòng hai phòng ngủ các bạn nên chọn cửa có kích thước không cần quá lớn. bên cạnh đó cũng có thể sử dụng mẫu cửa ô thoáng để cho hai căn phòng được thông thoáng hơn. Nhờ đó, không gian căn phòng được hài hòa, hoàn thiện và thẩm mỹ của gia đình mình.

Trên đây chính là bí quyết chọn kích thước cửa thông phòng 1 cánh và những điều bạn cần biết. Hy vọng, các bạn sẽ có thêm được những thông tin bổ ích, thú vị để xây dựng mái ấm tuyệt vời, tiện nghi nhất cho gia đình mình.

>>> nguồn: https://sites.google.com/site/cuathepffmann/chon-kich-thuoc-cua-thong-phong-1-canh-va-nhung-dieu-ban-can-biet

 

cửa thép vân gỗ 2 cánh cửa chính 2 cánh cửa chính 4 cánh cửa 2 cánh