Cho ngôi nhà thêm đẹp với cửa thép vân gỗ Koffmann

  • By
  • On 05/12/2017

Bạn đang cần sửa chữa lại ngôi nhà mình ở với các bộ phận đã dần xuống cấp và không còn mới nữa, làm ngôi nhà không còn được hấp dẫn như trước. Đặc biệt là các cánh cửa, nơi rất dễ bị hỏng do chống chịu trực tiếp với thời tiết. Vậy tại sao bạn không chọn cửa thép vân gỗ Koffmann để ngôi nhà thêm đẹp và sang trọng trở lại.

Tại sao nên chọn cửa thép vân gỗ Koffmann

Cửa thép vân gỗ Koffmann đang cung cấp và phân phối các loại cửa thép vân gỗ, cửa chống cháy hàng đầu với nhiều kiểu dáng thiết kế và mẫu mã đẹp  đa dạng cho bạn lựa chọn.

Koffmann cua thep van go

Các sản phẩm Koffmann sản xuất đều có nguồn nguyên liệu chất lượng trên dây chuyền công nghệ tiên tiến đạt chuẩn. Cùng với đó, là sự kiểm định gắt gao của các cơ quan liên quan để đem đến sản phẩm tốt nhất trên thị trường.

Koffmann luôn tạo điều kiện cho khách hàng được tận mắt và tận tay sờ, ngắm, chạm vào mọi chi tiết sản phẩm để đánh giá, kiểm chứng chất lượng. Sau đó, mới quyết định có mua hay không.

Việc xây nhà và sửa chữa nhà khiến cho cửa sẽ không theo 1 kích thước chuẩn nào, nên Koffmann luôn sẵn sàng làm mọi kích thước phù hợp với từng loại cửa. Nhân viên kỹ thuật Koffmann sẽ xuống tận nhà khách hàng để đo lường được chính xác nhất.

Xem thêm: Cửa thép nhập khẩu có nên mua hay không? [https://sites.google.com/site/cuathepvangocaocap/cua-thep-van-go-nhap-khau-co-nen-mua-khong]

Các loại cửa Koffmann đang cung cấp trên thị trường

Cửa thép vân gỗ 1 cánh phù hợp với không gian cửa thông phòng, cửa phòng ngủ, cửa tầng tum, cửa hậu, thậm chí là cửa chính nếu không gian nhà bạn nhỏ.

Cua go cong nghiep melamine veneto 3 min

Cửa thép vân gỗ 2 cánh đều và lệch, đa số được dùng cho cửa chính với không gian rộng.

Cua thep van go 2 canh 1

Cửa thép vân gỗ 4 cánh đều và lệch dùng cho cửa chính với những căn nhà biệt thự, không gian rất rộng, thường có sân vườn ở trước.

Tai sao nen dung cua thep van go 4 canh min

Như vậy, nếu bạn quan tâm đến các sản phẩm của Koffmann thì hãy tham khảo mẫu mã trên website koffmann.vn hoặc muốn nhận tư vấn hoặc báo giá hãy gọi ngay đến số Hotline 0914.860.455 để được hỗ trợ tốt nhất.