Những điều khi chọn kích thước cửa thông phòng cần lưu ý

Cửa thông phòng có vai trò hết sức quan trọng trong việc kết nối giữa các phòng với nhau. Vậy việc chọn kích thước cửa ngăn  các phòng thế nào cho phù hợp, hài hòa là điều các bạn cần tính. Trong bài viết này koffmann sẽ nêu lên những điều khi chọn kích thước cửa thông phòng cần lưu ý.

>>> Tìm hiểu cửa chính mở vào trong hay ra ngoài cho phong thủy TẠI ĐÂY

1, Kích thước phổ biến là kích thước thông thủy

Theo các chuyên gia, với kích thước cửa có nhiều loại mà không phải ai cũng biết chính xác. Trong đó kích thước của cửa thông phòng phổ biến được sử dụng là kích thước thông thủy. 

Do đó, các gia chủ khi thiết kế và chọn lựa nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia. Nhờ đó, bạn sẽ có thể chọn được kích thước phù hợp, hoàn thiện và hài hòa nhất cho công trình.

2, Kích thước cửa thông phòng mang đến điều gì?

Khi các gia chủ chọn được kích thước cửa ngăn phòng phù hợp, phong thủy sẽ mang đến nhiều lợi ích. Cụ thể chúng sẽ có thể giúp gia chủ thu hút tiền tài cũng như may mắn cho bản thân và gia đình. Nhờ đó sẽ mang tới cho gia đình mình có một một cuộc sống ấm no, hạnh phúc, sung túc nhất.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp thì kích thước cửa thông phòng có thể không hợp với kiểu nhà mà bạn đang xây dựng. Do đó, bạn cần lưu ý thiết kế và chọn lựa sao cho chúng có kích thước hài hòa, phù hợp nhất nhé.

3, Có thể thay đổi cho phù hợp

Như đã nói ở trên, các bạn có thể thay đổi kích thước cánh cửa theo nhu cầu sử dụng cũng như tính thẩm mỹ của ngôi nhà. Rồi sau đó các bạn có thể tìm cách “thiên biến vạn hóa” để cho kích thước cho phù hợp, hài hòa nhất nhé. 

Thậm chí theo các chuyên gia cửa thép cao cấp koffmann, với từng không gian, bạn có thể thiết kế mẫu riêng cho phù hợp với công trình. Nhờ đó công trình sẽ có thể đảm bảo được cả tính thẩm mỹ, phong thủy và tiện nghi nhất. 

Trên đây chúng ta vừa tìm hiểu những điều khi chọn kích thước cửa thông phòng cần lưu ý. Các bạn có nhu cầu sử dụng sản mẫu cửa thông phòng đẹp với chất lượng tốt nhất? Bạn có thể đến với showroom cửa thép vân gỗ Koffmann tại Hà Nội có địa chỉ: Tầng 5, CT1 - C14 Bắc Hà, Tố Hữu, Trung Văn, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội hoặc hệ thống showroom điểm bán trên toàn quốc khác nhé.

Các bạn đến với Koffmann sẽ được tư vấn, chọn lựa được cánh cửa phù hợp nhất với công trình.  Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn thiết kế được ngôi nhà vừa đẹp về thẩm mỹ lại vừa hợp phong thủy.

Chúc quý vị thành công!

>>> Xem thêm: Top 10 mẫu CỬA THÔNG PHÒNG ĐẸP nhất hiện nay