Thắc mắc giá cửa sơn tĩnh điện có đắt không?

  • By
  • On 01/08/2018

Trên thị trường hiện nay, cửa sơn tĩnh điện đang được nhiều người săn đón với những tính năng ưu việt. Và vì thế, có khá nhiều người thắc mắc về giá cửa sơn tĩnh điện có đắt không. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu giá dịch vụ sơn tĩnh điện cũng như các cánh cửa hoàn thiện trong bài viết dưới đây nhé.

Cửa sơn tĩnh điện gồm những loại nào?

Trên thị trường hiện nay có 2 dòng cửa có thể áp dụng phương pháp sơn tĩnh điện, bao gồm: cửa thép vân gỗ, và cửa nhôm kính.

Gia cua sat son tinh dien 2

Đối với loại cửa sắt vân gỗ, sơn tĩnh điện được phủ toàn bộ 2 tấm thép, sau đó trải qua 1 quy trình ép vân gỗ, cuối cùng thêm 1 lớp sơn tĩnh điện mỏng để tạo độ bóng.

Đối với cửa nhôm kính, sơn tĩnh điện được áp dụng trên thanh profile nhôm, quy trình trải qua 1 lần sơn tĩnh điện. Đối với loại có vân gỗ thì phủ 1 lớp sơn tĩnh điện vân gỗ.

Hiện tại, 2 dòng cửa này đang bán chạy và được nhiều người đánh giá cao.

Xem thêm:  So sánh giá cửa thép vân gỗ và cửa gỗ công nghiệp

Giá sơn tĩnh điện sản phẩm

Với việc đầu tư 1 hệ thống sơn tĩnh điện thì phải chịu 1 chi phí cực lớn. Do đó, khá nhiều người lựa chọn mang sản phẩm đến cơ sở sơn tĩnh điện để tiến hàng tân trang sản phẩm.

Gia cua sat son tinh dien 1

Tùy vào mỗi cơ sở khác nhau, sẽ có mức giá sơn sản phẩm khác nhau. Dưới đây là ví dụ cho dịch vụ sơn sản phẩm của 1 đơn vị tại Hà Nội:

  • Sơn bóng: 130.000 VND/m2
  • Sơn nhăn: 150.000 VND/m2
  • Sơn giả gỗ: 350.000 VND/m2

Vì thế, bạn nên tìm hiểu và xem xét các cơ sở kinh doanh ở gần nơi bạn ở, để tối ưu hơn về chi phí cũng như công sức nhé.

Giá cửa sơn tĩnh điện hiện nay

Như bạn đã biết, cửa sơn tĩnh điện có 2 loại là cửa sắt giả gỗ và cửa nhôm kính. Cửa nhựa lõi thép không sử dụng sơn tĩnh điện bởi cấu tạo của sản phẩm là nhựa, không có tính dẫn điện.

Gia cua sat son tinh dien

Giá của 2 loại cửa này cũng khác nhau tùy vào mỗi đơn vị cung cấp, nhưng nhìn chung mặt bằng giá cửa sơn tĩnh điện khá cạnh tranh nhau, và thường có giá trên 2.000.000đ/m2.

Vì thế, bạn nên xác định xem mình thích dòng cửa nào, sau đó, liên hệ với cơ sở cung cấp uy tín hoặc gần nhất để được báo giá chính xác nhất. Bạn có thể xem Báo giá chi tiết cửa sắt giả gỗ