Hướng dẫn chọn cửa 4 cánh lệch cho từng không gian ngôi nhà

  • By
  • On 21/05/2020

Các mẫu cửa 4 cánh lệch đang là sự chọn lựa hàng đầu của các rất nhiều gia chủ. Tuy nhiên, việc chọn mẫu cửa nào cho phù hợp với từng không gian, công trình thì không phải ai cũng biết. Các bạn đang băn khoăn về vấn đề này có thể tham khảo bí quyết chọn cửa 4 cánh lệch cho từng không gian dưới đây nhé!

Một ngôi nhà có rất nhiều không gian, công trình để phục vụ cho từng mục đích khác nhau. Tuy nhiên, với đa phần các công trình đều có thể sử dụng dụng mẫu cửa 4 cánh lệch. Nhờ vậy, giúp hoàn thiện không gian công trình, không gian sống của gia đình mình.

CỬA 4 CÁNH LỆCH CHO PHÒNG KHÁCH

Phòng khách của mỗi gia đình luôn được các gia chủ hết sức được trú trọng khi thiết kế. Do nơi đây chính là nơi mà các vị khách khi đến chơi nhà “ghé thăm”, ngồi chơi. Nên chúng cần phải đảm bảo được tính thẩm mỹ, cũng như phong thủy trong thiết kế.

cua phong khach-dep nhat 2020


Với cửa phòng khách, các gia chủ có thể chọn nhiều loại cửa như: cửa 2 cánh, cửa 4 cánh đều… Chúng được dùng tùy thuộc vào nhu cầu, thiết kế công trình, sở thích của mỗi gia chủ….
Bên cạnh đó các mẫu cửa 4 cánh lệch cũng có thể được sử dụng cho phòng khách các gia đình. Tuy nhiên mẫu cửa này phù hợp với công trình có không gian vừa và hẹp như nhà ống, nhà phố….

CỬA 4 CÁNH LỆCH CHO CỔNG

Với không gian ngoài cổng, các gia chủ cũng có nhiều sự chọn lựa cho công trình của gia đình mình. Trong đó, các mẫu cửa 4 cánh lệch chính là một giải pháp được nhiều người chọn lựa.

cửa cong 4 cánh


Với thiết kế 2 cánh to, 2 cánh nhỏ, chúng mang đến được sự “cơ động” đóng gập dễ dàng. Nhờ vậy, giúp cho việc đóng mở cửa cũng sẽ dễ dàng, đơn giản hơn rất nhiều.

CỬA 4 CÁNH LỆCH CHO MẶT TIỀN

Với không gian mặt tiền, các mẫu cửa 4 cánh luôn là sự chọn lựa hàng đầu hiện nay. Với riêng dòng cửa 4 cánh lệch, chúng sẽ đảm bảo giúp cho không gian được hài hòa hơn.
Nhất là với các mẫu cửa 4 cánh lệch, chúng giúp cho công trình được thoáng đãng hơn. Các mẫu cửa 4 cánh lệch giúp không gian được hiện đại, sang trọng và phong cách hơn. Chúng vẫn đảm bảo mang đến cho không gian được hoàn thiện, giúp cho việc đi lại và thuận tiện cho việc di chuyển đồ đạc.

cua 4 canh chinh - Copy


Trên đây chính là bí quyết chọn cửa 4 cánh lệch cho từng không gian bạn có thể tham khảo. Hy vọng, với những gì Koffmann nêu trên đã giúp bạn có thêm được thông tin bổ ích, chọn được mẫu cửa phù hợp với “mái ấm” gia đình mình.

 

>>> Nguồn: https://cuathepkoffmann.wordpress.com/2020/05/20/bi-quyet-chon-cua-4-canh-lech-cho-tung-khong-gian/

 

cửa 2 cánh lệch cửa chính 4 cánh cửa chính 2 cánh cửa thép vân gỗ 2 cánh cửa 2 cánh