Khi thiết kế cửa sổ các bạn cần lưu ý những điều dưới đây

  • By
  • On 14/04/2020

Cửa sổ chính là một trong những bộ phận hết sức quan trọng của bất cứ một căn nhà nào. Chúng thể hiện cho con mắt thẩm mỹ cũng như thể hiện phong cách cho ngôi nhà của bạn. Để làm được điều đó, bạn cần lưu ý một số những điều dưới đây khi thiết kế cửa sổ .

>>> Xem thêm các sản phẩm tại: http://koffmann.vn/

Cửa sổ chính là yếu tố, bộ phận giúp kiến thiết nên một không gian hoàn hoàn thiện cho ngôi nhà bạn. Qua đó giúp cho của các thành viên trong gia đình bạn có thể tận hưởng cuộc sống với không gian tiện nghi nhất..

  • - Thiết kế cửa sổ

Các bạn cần lưu ý rằng, thiết kế cửa sổ có thể tác động đến sự lưu thông không khí của không gian công trình. Do đó, các chuyên gia khuyến cáo các gia chủ nên thiết kế cửa sổ sao cho có thể mở ra hoàn toàn.

cua-chinh-ca-so

Các bạn cần thiết kế vị trí trổ cửa ở mặt Nam to một chút, còn nếu như ở mặt Bắc thì trổ cửa sổ nhỏ. Do chúng có thể quyết định không nhỏ đến tình hình thông gió cả ngôi nhà, chúng sẽ giúp cho không khí sẽ lưu thông khá tốt. Qua đó sẽ có thể giúp cho việc đảm bảo không khí ở trong nhà luôn được trong lành suốt ngày đêm.

Có không ít các gia chủ cho rằng, nên thiết kế nhiều cửa sổ để làm tăng sự lưu thông không khí trong nhà. Tuy nhiên, theo các chuyên gia cho biết thì đây là một quan niệm không hề đúng đắn.

Vì nếu thiết kế nhiều cửa sổ quá sẽ có thể khiến cho không khí lưu thông quá mạnh. Từ đó có thể gây nên những tổn hại không không đáng có đến sức khỏe con người, tài vận của gia chủ. Vì vậy, trong một hướng chỉ nên trổ tối đa hai cửa sổ.

 

- Hướng cửa sổ

  •  
  • Các chuyên gia phong thủy cho biết, cửa sổ của mỗi ngôi nhà là con đường có thể kết nối không gian bên trong và bên ngoài ngôi nhà. Nên các gia chủ nên phải bố trí cửa sổ theo hướng Đông Nam là phù hợp hơn hết, điều đó sẽ giúp cho mùa Đông được ấm áp, mùa Hè mát mẻ hơn.

Bên cạnh đó, theo phong thủy thì bạn cần phải thiết kế cửa sổ có thể nhìn rõ được khung cảnh bên ngoài cửa sổ. Nếu như là cảnh vật không tốt, có yếu tố xung sát, thì dù cho hướng cửa sổ ở hướng Đông Nam cũng sẽ không hợp lý. Các bạn cần lưu ý một số hướng cửa sổ bất lợi trong phong thủy như:

– Với thiết kế cửa sổ sổ ở hướng Nam nếu nhìn thấy những vật như đá nhọn,, cây khô, dây anten sẽ không tốt. Chúng có thể gây nên những vấn đề về không tốt về sức khỏe cho con người.

cua-chinh-cua-so

– Các bạn cần lưu ý về tầm nhìn cửa sổ nếu như bị nhà hàng xóm che mất cũng sẽ không thể mở rộng tầm mắt quan sát cho người trong nhà. Trường hợp này còn được gọi là “quái khí bất đáo”, nghĩa là sinh khí và tài khí sẽ không đến không tốt đối với gia chủ.

– Ngoài ra, các gia chủ cũng cần tránh thiết kế cửa sổ lớn đối diện với con đường dài và có nhiều xe cộ qua lại. Do hướng này cũng không thực sự tốt cho gia chủ, vì chúng có thể gây nên những ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe con người

Trên đây là một số những điều mà các gia chủ cần lưu ý khi thiết kế cửa sổ mà bạn cần biết. Hy vọng sẽ có thể giúp cho các bạn có thêm được những thông tin bổ ích và kiến thiết nên được không gian tuyệt vời cho ngôi nhà mình.

>> Nguồn: https://cuathepkoffmann.wordpress.com/2020/04/14/khi-thiet-ke-cua-so-can-luu-y-dieu-duoi-day/

 

cửa sổ thép cửa sổ bằng thép