Chuyên gia tư vấn chọn kích thước cửa sổ 1 cánh phong thủy, phù hợp nhất

Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn kích thước cửa sổ 1 cánh thế nào cho phù hợp nhất? Qua đó bạn sẽ có thể kiến thiết nên được không gian hoàn thiện, tiện nghi nhất cho công trình. Các gia chủ có cùng băn khoăn hãy cùng Koffmann tham khảo và đi tìm kích thước cửa sổ 1 cánh phù hợp trong bài viết này nhé.

>>> Có thể bạn quan tâm: +100 mẫu cửa đi thép vân gỗ cho ngôi nhà đẹp lung linh

1, Chọn kích thước cửa sổ 1 cánh cho phù hợp, phong thủy nhất

Các bạn cần biết, với mỗi một số lượng cánh cửa sổ trong một ô đều mang một cái tên và ý nghĩa riêng. Ở trên phương diện này, các gia chủ cũng nên lưu ý khi lựa mua ngoại thất, nội thất xây dựng công trình.

Với cửa sổ, các bạn cần chọn kích thước cửa sổ đẹp sao cho hài hòa, thẩm mỹ cũng như phong thủy. Qua đó sẽ có thể mang đến một không gian hoàn thiện, tiện nghi nhất cho gia đình bạn. Cụ thể, theo các chuyên gia thì kích thước cửa sổ 1 cánh phổ biến hiện nay như:

• Chiều cao 0,59m, chiều rộng 0,47m.
• Chiều cao 0,62m, chiều rộng 0,61m.
• Chiều cao 0,69m, chiều rộng 0,66m.
• Chiều cao 0,88m, chiều rộng 0,85m.
• Chiều cao 0,89m, chiều rộng 0,89m.
• Chiều cao 1,25m, chiều rộng 1,08m.
• Chiều cao 1,33m, chiều rộng 1, 25m.
• Chiều cao 1,44m, chiều rộng 1,26m.

Kich thuoc cua so 1 canh

2, Khi chọn chọn kích thước cửa sổ 1 cánh cần lưu ý

Ngày nay, chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao thì việc quan tâm tới chất lượng, tính thẩm mỹ của các sản phẩm càng được trú trọng. Trong đó có việc chọn kích thước cửa sổ như thế nào để đảm bảo thẩm mỹ, thu hút được tài lộc, đồng thời mang lại may mắn bình an và sức khỏe cho gia chủ cũng rất được quan tâm.

– Các bạn cần lưu ý kích thước cửa sổ 1 cánh hợp lý chúng sẽ mang lại sự hài hòa về tổng thể cho căn phòng. Do đó, khi chọn cửa sổ các bạn không nên chọn kích thước quá rộng cũng không nên quá hẹp. Bởi chúng sẽ có thể làm mất đi sự cân đối của không gian ngôi nhà gia đình bạn.

– Cửa sổ 1 cánh ngày nay không phải quá được người dùng ưa chuộng chọn lựa sử dụng. Tuy nhiên, chúng cũng vẫn được một số những gia chủ yêu thích chọn lựa vì phù hợp với gia đình mình. Tuy nhiên bạn cần lưu ý chọn kích thước cửa sổ 1 cánh sao cho phù hợp, hài hòa nhất.

– Các bạn lưu ý kích thước cửa chỉ mang tính chất tham khảo, còn thực tế kích thước cửa có thể thay đổi linh hoạt. Các bạn có dựa trên các yếu tố như diện tích phòng, chiều cao phòng cũng như diện tích khung cửa thực tế để chọn cho phù hợp.

Để được tham khảo, trải nghiệm những sản phẩm cửa sổ, cửa phòng khách, cửa chính, cửa thông phòng... Các bạn có thể đến với Koffmann Việt Nam để được tham khảo những mẫu cửa vân gỗ đẹp nhất hiện nay.

Các bạn sẽ được tư vấn, báo giá chi tiết những sản phẩm bạn quan tâm và có nhu cầu sử dụng. Nhờ đó, bạn sẽ có thể kiến thiết, hoàn thiện công trình, không gian tổ ấm của gia đình mình. Chúc bạn thành công!

>>> Xem thêm: 7 điều cần lưu ý về hướng và vị trí cửa sổ phòng ngủ đúng phong thủy

 

#cửa thép vân gỗ #koffmann cửa thông phòng