Kính cường lực cho cửa thép vân gỗ có nên lắp đặt không?

  • By
  • On 19/04/2018

Chọn mua cửa thép vân gỗ đã được rất nhiều người lựa chọn lắp đặt cho ngôi nhà. Nhưng việc khiến nhiều người suy tư hơn cả là việc có nên gia công kính cường lực cho cánh cửa thép vân gỗ nhà mình hay không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời cho câu hỏi đó.

Kính cường lực là gì?

Từ những thành phần chính tạo nên kính thông thường, trải qua các công nghệ hiện đại và khép kín nhất, đã tạo ra những tấm kính cường lực an toàn. Các công đoạn phức tạp này giúp tấm kính có 1 sức căng bề mặt, tăng khả năng chịu lực, đồng thời tăng mức độ liên kết cho kính khi vỡ không tạo ra các mảnh vỡ sắc nhọn.

Kinh cuong luc

Có 2 loại kính cường lực phổ biến hiện nay là kính bán cường lựckính cường lực hoàn toàn. Thêm vào đó, nhờ những công nghệ tiên tiến hơn mà có thêm 2 loại khác là kính cường lực phản quangkính cường lực chống cháy.

Xem thêm:  Khóa cửa nào cho cửa thép vân gỗ an toàn hơn?

Kính cường lực có tốt cho ngôi nhà bạn không?

Thông thường, những người lắp đặt kính cho cửa nhà luôn là người hướng ngoại, thích không gian cởi mở. Bởi những người thích sự riêng tư sẽ không muốn ngôi nhà mình được người khác nhìn thấy qua tấm kính.

Ngoài ra, kính cũng góp phần tạo cho không gian sâu và rộng, mang ánh sáng tự nhiên vào trong căn phòng, giúp căn phòng luôn sáng sủa, tiết kiệm điện tối đa.

Kinh cuong luc cho cua thep van go

Đặc biệt, khác với các loại kính thông thường, khi chẳng may xảy ra tình trạng vỡ, kính cường lực sẽ vỡ vụn ra các mảnh vỡ nhỏ. Như thế sẽ không gây ra những nguy hiểm cho người sử dụng, đặc biệt khi trong nhà có trẻ nhỏ.

Khả năng chống cháy, chịu nhiệt và cách âm của tấm kính trên cửa sắt giả gỗ rất tốt, luôn giúp cho ngôi nhà thêm an toàn và bảo vệ các thành viên trong gia đình bạn.

Nếu bạn đang quan tâm đến dòng cửa thép vân gỗ có lắp đặt kính cường lực, hãy gọi ngay đến hotline 0914.860.455 của Koffmann để được tư vấn kỹ hơn nhé.