Lý giải vì sao cửa chống cháy chung cư được ưa chuộng?

  • By
  • On 23/06/2020

Cửa chống cháy chung cư là một sản phẩm “không thể thiếu” của các khu chung cư hiện nay. Vậy vì sao chúng lại được ưa chuộng như vậy mà lại không phải là một sản phẩm khác?

Các khu chung cư luôn tập trung rất nhiều người và cũng là nơi dễ xảy ra những sự cố cháy nổ. Chính vì vậy, việc phòng chống cháy nổ cho chung cư luôn là điều được quan tâm hàng đầu hiện nay. 

Một trong những giải pháp được áp dụng rộng rãi và phổ biến chính là sử dụng cửa chống cháy. Những ưu điểm khiến cho cửa chống cháy được ưa chuộng sử dụng ở các khu chung cư, các tòa nhà cao tầng như:

- Cửa chống cháy đảm bảo an toàn cho con người

Sức khỏe, sự an toàn của mỗi người luôn là điều quan trọng và được trú trọng nhất. Với những căn chung cư thì việc sử dụng cửa thép chống cháy là một giải pháp được ưa chuộng nhất hiện nay.

Sản phẩm được cửa chống cháy được thiết kế và sản xuất theo những tiêu chuẩn nhất định. Những tiêu chuẩn này khắt khe hơn rất nhiều so với hệ thống cửa thông thường. Chúng phải đáp ứng được tiêu chuẩn của CPCCC đặt ra thì mới được đưa vào sử dụng.

Chúng sẽ giúp ngăn chặn được lửa, khói khi không may có xảy ra sự cố cháy nổ. Giúp cho bạn sẽ có đủ thời gian để có thể thoát ra được khỏi đám cháy được an toàn nhất. Qua đó có thể giúp bạn bảo vệ được sức khỏe của bản thân, gia đình được hiệu quả nhất.

- Đảm bảo được sự an toàn cho vật dụng, gia sản của gia đình bạn

Bên cạnh sự an toàn cho bản thân việc bảo vệ những tài sản, vật dụng của gia đình mình là điều rất được quan tâm. Và các sản phẩm cửa thép chống cháy sẽ giúp bạn làm được điều đó hiệu quả.

Với thời các loại cửa chống cháy có thời gian chống cháy 60 phút, 90 phút, 120 phút… Người gặp nạn sẽ có đủ thời gian để báo ra bên ngoài và yêu cầu sự trợ giúp kịp thời. Nhờ đó sẽ có thể đảm bảo cho việc cứu hộ được kịp thời, nhanh chóng và an toàn nhất.

- Mang đến được sự tiện lợi nhất cho người dùng

Bên cạnh khả năng chống cháy, chúng còn có khả năng cách âm hết sức hoàn hảo. Nhờ đó, giúp mang đến một không gian sống thoải mái, riêng tư và tiện nghi nhất cho gia đình mình.

Hy vọng những gì nêu trên bởi các chuyên gia Cửa thép vân gỗ Koffmann đã giúp bạn nắm được vì sao cửa chống cháy chung cư được ưa chuộng? Nhờ đó, bạn sẽ có thể chọn lựa được mẫu cửa phù hợp với mức chi phí tốt nhất!

>>>  Nguồn: https://sites.google.com/site/cuathepffmann/vi-sao-cua-chong-chay-chung-cu-duoc-ua-chuong