Lưu ý khi thiết kế cửa sổ phòng ngủ gia đình bạn

Thiết kế cửa sổ phòng ngủ sao cho phong thủy, thẩm mỹ là điều được nhiều gia chủ quan tâm. Bên cạnh đó cũng còn một số điều mà các gia chủ cần lưu ý khi thiết kế không gian này.

>>> Xem thêm: Tư vấn: Thiết kế cửa chính phong thủy nhất

Phòng ngủ của ngôi nhà là nơi để cho các thành viên có thời gian thư giãn, nghỉ ngơi. Và cha ông ta vẫn coi cửa phòng ngủ đẹp là “cửa miệng” của mọi nguồn năng lượng trong căn nhà. Chúng có thể ảnh hưởng, tác động đến những sinh vật sống cũng như chết.

1, NGUYÊN TẮC CẦN TRÁNH TRONG PHONG THỦY PHÒNG NGỦ

Hiện nay, có 3 nguyên tắc năng lượng ở trong phong thủy phòng ngủ cần phải nhớ. Nhờ đó sẽ có thể áp dụng trong nhiều trường hợp khác nhau bạn nhé.

– NGUYÊN TẮC THỨ NHẤT

Các bạn lưu ý rằng, kể cả những đồ vật bạn tưởng là vô tri vô giác cũng đều mang nguồn năng lượng tích cực và tiêu cực trong mình khi được đặt trong từng hoàn cảnh riêng. Do đó bạn cần lưu ý khi sắp xếp chúng sao cho hài hòa và đảm bảo sự tiện nghi

– NGUYÊN TẮC THỨ HAI

Các gia chủ cũng cần lưu ý tất cả mọi nguồn năng lượng trong phòng đều kết nối với nhau.

– NGUYÊN TẮC THỨ BA

Mọi nguồn năng lượng trong căn phòng cần luôn ở trạng trái liên tục thay đổi.

2, NĂNG LƯỢNG TỪ THIẾT BỊ ĐIỆN TỬ

Trong phong thủy phòng ngủ, các bạn nên tránh để những thiết bị điện tử chẳng hạn như máy tính, TV,… Vì chúng sẽ có thể mang đến những luồng năng lượng hỗn loạn cho căn phòng. Nó cũng có thể ảnh hưởng, tác động xấu đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Bạn cần biết rằng, máy vi tính và TV luôn phát ra những năng lượng dương cùng với các dòng từ trường hỗn loạn. Chúng rất không phù hợp với nguồn năng lượng cần có sự yên bình trong phòng ngủ. 

Trong phong thủy phòng ngủ thì không gian này cần phải có nhiều năng lượng âm. Bên cạnh đó, cần tránh không có gương hay những yếu tố nước khác  nhé. Những ánh sáng và màu sắc của không gian này cần đảm bảo được sự nhẹ nhàng.

Việc đặt TV chéo giường ngủ cũng là một giải pháp giúp giảm bớt năng lượng dương. Qua đó tránh được những ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Trong trường hợp bạn buộc phải để máy tính trong phòng ngủ chính thì cần để chúng cách xa giường. Bạn cũng không nên để chúng gần cửa phòng ngủ vì khi để chúng ở gần cửa ra vào phòng ngủ sẽ làm dao động các nguồn năng lượng nhé bạn.

Vào cuối ngày, máy tính đã được dùng xong thì bạn lên lau chùi sạch và dùng khăn che màn hình lại. Điều này sẽ giúp không gian căn phòng được sạch sẽ, đồng thời kéo dài tuổi thọ của máy tính. Cũng như cản bớt năng lượng dương từ những thiết bị điện, đảm bảo cho giấc ngủ của gia chủ.

Bên cạnh đó, việc dựng TV trong tủ gỗ cũng là một giải pháp dành cho bạn. Khi chúng vừa giúp tiết kiệm diện tích mà cũng rất tốt cho phong thủy phòng ngủ nhé!

Hy vọng những gì cửa thép Koffmann nêu trên đã giúp bạn có những thông tin bổ ích. Qua đó hiểu rõ hơn những điều cần kiêng kỵ khi thiết kế cửa sổ phòng ngủ.

 

>>> Nguồn: https://cuathepkoffmann.wordpress.com/2020/12/18/thiet-ke-cua-so-phong-ngu-va-nhung-dieu-kieng-ky-can-nho/