Có thể bạn chưa biết lý do nên thay thế cửa đi chính mới

  • By
  • On 02/11/2018

Bạn có nên thay thế cửa đi chính ngôi nhà mình không? Bạn luôn nghĩ rằng cánh cửa có thể dễ dàng sửa chữa được, nhưng bạn đang nhầm, có một số lỗi nhỏ bạn có thể sửa được, còn 1 số lỗi nặng hơn, sửa được nó là cả 1 vấn đề.

Một cánh cửa có thể dùng từ 10-20 năm, tùy vào chất liệu cũng như sự bảo quản của bạn. Tuy nhiên, nếu mua phải những cánh cửa kém chất lượng hoặc sự tác động của thiên nhiên hay con người, cửa rất dễ bị hỏng và cần phải thay thế. Dưới đây là 3 lý do chính bạn nên thay thế 1 cánh cửa đi chính mới cho ngôi nhà.

Vấn đề an toàn

Có lẽ vấn đề an toàn là vấn đề quan trọng nhất mà bạn mong muốn từ cánh cửa đi chính. Cánh cửa không chỉ là nơi đón chào bạn bè hay người thân đến chơi nhà, mà còn ngăn cản những kẻ xấu đột nhập vào nhà bạn. Một cánh cửa hỏng hay nứt nẻ có thể là dấu hiệu khiến cánh cửa của bạn không thể chống chịu được con mắt dòm ngó cũng như là chiếc khiên vững chắc bảo vệ khi kẻ trộm cắp muốn cạy cửa. Bạn cần phải thay thế 1 cánh cửa đi chính mới, bởi nó có thể gia tăng tính an toàn.

3 lý do chính bạn nên thay thế cửa đi chính mới ngôi nhà

Tuy nhiên, bạn nên hạn chế lắp kính hay các chất liệu giòn, dễ vỡ hoặc dễ hỏng để đảm bảo an toàn tốt nhất. Nên ưu tiên các chất liệu cứng như cửa thép, cửa gỗ để nâng cao khả năng bảo vệ nhé.

Hiệu quả năng lượng

Có phải tiết kiệm năng lượng cũng như giảm chi phí tiền là điều bạn quan tâm nhất? Một tin tốt dành cho bạn là một cánh cửa thép vân gỗ mới từ nhà cung cấp Koffmann có thể đảm bảo yếu tố tiết kiệm năng lượng dành cho ngôi nhà bạn.

3 lý do chính bạn nên thay thế cửa đi chính mới ngôi nhà

Một cánh cửa cũ không chỉ làm gia tăng hóa đơn tiền điện cho bạn, mà còn có thể sinh ra các vi khuẩn hoặc các loại di ứng cho các thành viên trong gia đình.

Yếu tố phong cách

Một cánh cửa mới có thể là cách nhanh nhất cũng như tiết kiệm chi phí nhất nếu bạn muốn thay đổi phong cách kiến trúc của ngôi nhà. Một màu cửa mới có thể cung cấp một cái nhìn hoàn toàn mới lạ, cũng như thể hiện tính cách của gia chủ. Một thay đổi nhỏ có thể đem đến 1 sự khác biệt lớn.

3 lý do chính bạn nên thay thế cửa đi chính mới ngôi nhà

Một cánh cửa chính luôn là tiêu điểm của ngôi nhà, 1 sự thay đổi nhỏ không những giúp bạn có cuộc sống như ý muốn mà còn đem đến điểm nhấn lạ mắt khi nhìn vào. Ngày nay, nhiều người thường lựa chọn các cánh cửa đơn giản, nhưng có khả năng chống ồn ở các khu đô thị lớn.

Như vậy, đây có phải là thời điểm tốt để bạn thay thế 1 cánh cửa đi chính mởi? Hãy làm tăng giá trị ngôi nhà, cải thiện sự thoải mái, tiết kiệm năng lượng cũng như nâng cao tính an toàn của ngôi nhà bạn ngay đi. Bạn có thể tham khảo địa điểm mua cửa tại showroom cửa thép Koffmann.

Nguồn: https://kientrucadong.net/2018/07/24/ly-do-thay-the-cua-di-chinh-moi/