Mẹo giúp thiết kế cửa sổ phòng bếp hợp phong thủy

  • By
  • On 17/04/2020

Có không ít các gia chủ xem nhẹ cửa sổ trong phòng bếp và không thực sự coi trọng không gian này. Đó là một suy nghĩ không thực sự đúng đắn vì chúng cũng có vai trò hết sức quan trọng với các gia đình. Dưới đây là một số mẹo nhỏ giúp thiết kế cửa sổ nhà bếp phong thủy để các bạn tham khảo thêm.

Cửa sổ phòng bếp cũng có vai trò quan trọng không kém so với phòng khách, phòng ngủ… Do cũng sẽ có thể gây nên những, ảnh hưởng tác động trực tiếp đến gia chủ và các thành viên trong gia đình. Do đó các gia chủ cần cẩn trọng khi chọn lựa và thiết kế không gian gian này.

- Các gia chủ nên mở cửa sổ phòng bếp để giúp không khí trong bếp trong lành, dễ chịu, thoáng đãng hơn. Việc này sẽ giúp đón nhận được ánh sáng cũng như gió trời thiên nhiên được hiệu quả nhất.

Lúc này, các bạn nên thiết kế cửa sổ bếp gia đình mình theo hướng Đông cho hợp phong thủy. Chúng sẽ giúp làm dịu sức nóng khi nấu nướng, mang đến không gian thoáng đãng thoải mái cho gia đình bạn. Lưu ý, cửa sổ cần thiết kế có chiều cao ngang với bồn rửa bát hoặc bàn ăn trở lên là phù hợp nhất.

- Các gia chủ có thể thiết kế phòng bếp có cửa sổ hình khối chữ nhật, chúng mang đến cảm giác vững chãi vuông vức. Khi xây dựng các bạn cần chú ý ô cửa sổ sao cho phù hợp với quy tắc sinh - lão - bệnh - tử từ dưới lên nhé.

- Mặt khác hướng cửa sổ cũng cần phải đảm bảo không bị các chướng ngại vật chắn ngang là suy giảm tầm nhìn. Nhờ đó, bạn sẽ có thể quan sát được ra bên ngoài hiệu quả, nhanh chóng nhất.

- Các bạn lưu ý, nếu kích thước cửa sổ thấp, nhỏ quá sẽ làm cho nhà ở không thoát âm khí ra được. Điều đó sẽ có thể gây nên những ảnh hưởng xấu đến sức khỏe cho gia chủ cùng các thành viên khác trong gia đình. 

Ngược lại, những vận khí không tốt cũng như những tài lộc khi đi vào trong nhà không giữ được. Do đó, các gia chủ cần chọn lựa kích thước cửa phòng bếp sao cho hài hòa, phong thủy, phù hợp với thiết kế chung.

Trên đây chính là những mẹo nhỏ giúp thiết kế cửa sổ nhà bếp phong thủy mà các chuyên gia cửa thép vân gỗ Koffmann khuyến cáo bạn nên tham khảo. Hy vọng các bạn đã có thêm được những thông tin bổ ích, thú vị qua bài viết này.

>>> Nguồn: https://cuathepgiagokoffmann.blogspot.com/2020/04/meo-nho-giup-thiet-ke-cua-so-nha-bep.html

 

cửa sổ bằng thép cửa thép vân gỗ 2 cánh cửa 2 cánh cửa sổ