Những mẫu cửa chống cháy chung cư được ưa chuộng nhất

Ngày nay, các chung cư vẫn luôn được khuyến cáo sử dụng các sản phẩm cửa chống cháy để đảm bảo an toàn. Vậy nên lắp đặt loại cửa chống cháy loại nào cho phù hợp với không gian chung cư?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại cửa chống cháy cho chung cư để người dùng chọn lựa. Trong đó, có thể kể đến cửa thép chống cháy, cửa inox, cửa vân gỗ… đang là những sản phẩm được ưa chuộng.

1, Cửa thép cao cấp chống cháy

Có thể nói rằng, đây chính là loại cửa chống cháy phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Và bên cạnh là một cửa chống cháy chung cư được ưa chuộng, chúng còn được sử dụng cho nhiều không gian, công trình khác nhau.

Mẫu cửa này được làm từ thép tấm mạ điện và chúng có độ dày từ 1,2 – 1.5mm. Trong lõi với một lớp bằng giấy tổ ong chống cháy, bông thủy tinh hoặc tấm magie oxit chống cháy… Bề mặt của cửa được phủ lớp sơn tĩnh điện với nhiều những màu sắc khác đa dạng khác nhau. Bên trong 2 lớp thép tấm mạ điện, ở giữa còn có 1 lớp giấy tổ ong làm cửa hoặc tấm Magie Oxit chống cháy, bông thủy tinh...

Qua đó mang đến cho quý khách hàng sẽ có được sự chọn lựa đa dạng, phong phú nhất. Bên cạnh đó giá cả sản phẩm phải chăng, phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng. Giúp người dùng có thể được sở hữu sản phẩm chất lượng với mức giá thành phải chăng nhất.

2, Cửa thép chống cháy vân gỗ

Các sản phẩm cửa chống cháy chung cư cũng thường được sử dụng chính là cửa vân gỗ bằng thép. Dòng sản phẩm này ngoài những đặc điểm như cửa thép chống cháy nêu ở trên. Nhờ đó sẽ có thể đảm bảo được sự an toàn tối ưu nhất cho người sử dụng.

Bên cạnh đó là chúng còn có điểm nổi bật chính là bề mặt được sơn tĩnh điện giúp tạo vân gỗ tựa như cửa gỗ tự nhiên. Chính nhờ đó mà giúp cho chúng tăng giá trị thẩm mỹ lên đáng kể. Nên sản phẩm này có thiết kế họa tiết vân gỗ tựa như vân gỗ tự nhiên, màu sắc sống động, họa tiết chân thực. Mang tới cho sản phẩm được tính thẩm mỹ hoàn thiện hết sức tuyệt vời.

Quý khách hàng cũng có được nhiều sự lựa chọn hơn vì chúng được thiết kế vân gỗ đa dạng và khác nhau. Hiện nay, Koffmann có thể nhận đặt làm cửa theo yêu cầu riêng của quý khách hàng.

Bên cạnh đó mức giá cửa thép vân gỗ cũng hết sức phải chăng, phù hợp với người tiêu dùng. Hiện nay, mức giá cửa thép vân gỗ cũng không chênh lệch quá nhiều cửa thép chống cháy.

Đây cũng chính là một sản phẩm cửa chống cháy chung cư được ưa chuộng hiện nay. Có thể nói rằng, về mặt cấu tạo chung cũng tương tự như cửa chống cháy khác. Tuy nhiên, loại cửa này không được làm từ thép tấm mạ điện nữa, mà thay vào đó là được làm từ inox.

Mẫu cửa này có đặc điểm nổi bật chính là sở hữu khả năng chống cháy tốt hơn. Chúng thích ứng với điều kiện thời tiết môi trường thay đổi thường xuyên rất tốt. Bên cạnh đó, cửa cũng không bị oxy hóa, không cong vênh hay co ngót….

Sản phẩm này cũng có mẫu mã đa dạng để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Tuy nhiên, vì chất lượng tốt hơn nên mức giá thành sản phẩm cũng thường cao hơn nhiều dòng loại cửa khác. 

Trên đây là một số những mẫu cửa chống cháy chung cư được ưa chuộng nhất. Hy vọng qua những gì cua thep chong chay Koffmann nêu trên các gia đình ở chung cư sẽ có thể chọn lựa cho mình được sản phẩm phù hợp với mình.

>>> Xem thêm: Vì sao nên chọn cửa chống cháy 1 cánh làm cửa hậu nhà?

 

 

#koffmann cửa thép chống cháy