Mẫu cửa 4 cánh bằng thép vân gỗ cho mặt tiền nhà bạn

  • By
  • On 20/12/2017

Mọi ngôi nhà luôn luôn phải có mặt tiền, và mọi mặt tiền nhất thiết phải có 1 cánh cửa. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn 1 loại cửa 4 cánh bằng thép vân gỗ cho mặt tiền sang trọng và thêm phần sắc sảo cho ngôi nhà của bạn.

Tại sao nên dùng cửa thép vân gỗ 4 cánh cho mặt tiền

Từ trước đến nay, mặt tiền luôn được các hộ dân trang trí bằng các cánh cửa gỗ 4 cánh với nét trạm hoa văn, điêu khắc tinh xảo và độc đáo.

Tai sao nen su dung cua thep van go 4 canh min

Tuy nhiên, hiện nay, rừng đang ngày càng cạn kiệt. Vì thế, cửa gỗ 4 cánh cho mặt tiền cũng không còn chất lượng như trước.

Vì mặt tiền luôn là nơi hứng chịu nhiều tác động của thời tiết nắng mưa, nên bạn cần phải chọn những loại cửa chắc chắn, chống chịu với mọi loại thời tiết và bền bỉ với thời gian.

Cửa thép vân gỗ 4 cánh cho mặt tiền là sự lựa chọn hoàn hảo. Vì nó được cấu tạo bằng 2 lớp thép mạ điện nên khả năng chống chịu thời tiết vượt trội, đồng thời với màu vân gỗ giống tự nhiên cho cảm giác như gỗ thật sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái và tận hưởng cảm giác thân thiện với môi trường cho ngôi nhà mình.

Xem thêm:  Cửa thép vân gỗ 4 cánh đẹp nhất bạn đã biết chưa? [ https://sites.google.com/site/cuathepvangocaocap/cua-thep-van-go-4-canh-dep-nhat-ban-da-biet-chua]

Cửa thép vân gỗ 4 cánh Koffmann – sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà bạn

Koffmann hiện đang là nhà cung cấp và sản xuất cửa thép vân gỗ hàng đầu với nhiều mẫu mã và kiểu dáng đa dạng.

Với cửa thép vân gỗ 4 cánh cho mặt tiền ngôi nhà, Koffmann có sản xuất 2 loại cửa cánh lệch và đều. Mỗi loại đều có những kiểu dáng phù hợp với mọi loại không gian kiến trúc ngôi nhà.

Cua thep van go 4 canh koffmann phu hop voi moi nha min

Nhấp vào hình để đến trang chủ

Bạn có thể tham khảo các mẫu cửa tại website koffmann.vn. Tuy nhiên, cách tốt nhất bạn nên đến showroom để tham khảo thêm các mẫu mới và xem xét chất lượng các loại cửa.

Còn nếu bạn đã ưng ý 1 loại cửa, hãy gọi đến hotline 0914.860.455 để được tư vấn và nhận báo giá chi tiết nhé.