Mua cửa thông phòng tốt nhất ở đâu tại Hà Nội

  • By
  • On 18/08/2018

Hà Nội – nơi thủ đô của tổ quốc, nơi ngàn năm văn hiến và cũng là nơi phát triển bậc nhất. Tuy nhiên, kéo theo sự phát triển nhanh chóng đó, là sự ảnh hưởng của đô thị hóa đến cuộc sống của con người. Do đó, mỗi ngôi nhà ở Hà Nội đều cần đến những cánh cửa thông phòng để hạn chế tối đa sự ảnh hưởng đó. Cùng bài viết hôm nay tìm hiểu nên mua cửa thông phòng tốt nhất ở đâu Hà Nội.

Cửa thông phòng bằng gỗ tự nhiên mua ở đâu Hà Nội

Cửa gỗ làm cửa thông phòng luôn là lựa chọn tối ưu và ưa thích của người dân Hà Nội. Bởi cửa gỗ đã gắn liền với lịch sử hàng ngàn năm văn hiến dựng nước và giữ nước.

Cua thong phong ha noi

Tuy nhiên, trên thị trường đầy tiềm năng này, đặc biệt là các thành phố lớn như Hà Nội, việc mua phải hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng là không thể tránh khỏi. Bởi thế hãy tự tìm hiểu và xem xét các nhà cung cấp uy tín nhất nhé.

Bài viết này cũng giới thiệu đến bạn nhà cung cấp Huge. Đây là 1 đơn vị trực thuộc tập đoàn Austdoor và đã có tên tuổi uy tín ở cả Hà Nội và Tp.HCM. Bạn hoàn toàn có thể kiểm chứng chất lượng tại Số 210, Trung Kính, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội.

Xem thêm:  Xu hướng lựa chọn cửa thông phòng trong thời gian tới

Cửa nhựa lõi thép làm cửa thông phòng mua ở đâu Hà Nội

Cửa nhựa lõi thép làm cửa thông phòng được nhiều gia đình hiện đại chọn lựa nhờ vào tính năng cách âm vượt trội so với các dòng cửa khác trên thị trường.

Cua thong phong ha noi 2

Tuy nhiên, việc 1 cánh cửa hiện đại này cũng nhận được sức cạnh tranh rất lớn. Có thể ước tính, riêng thị trường Hà Nội, đã có trên 1000 nhà cung cấp cửa nhựa lõi thép khác nhau. Điều này, khiến cho khách hàng bối rối và phân vân không thể chọn được 1 nhà cung cấp uy tín nhất.

Vì thế, tác giả chỉ khuyến khích khách hàng nên mua ở những địa điểm gần nhà, hoặc chịu thiệt về chi phí lựa chọn tên tuổi lớn như Eurowindow. Bạn có thể tham khảo 1 số showroom trên website chính thức của họ nhé.

Cửa thép vân gỗ làm cửa thông phòng mua ở đâu Hà Nội

Cửa thép vân gỗ làm cửa thông phòng là 1 dòng cửa mới nổi gần đây, và được khẳng định tên tuổi nhờ chất liệu thép bền bỉ. Có thể nói, dòng cửa này là sự kết hợp ăn ý giữa cửa gỗ và cửa nhựa với tính thẩm mỹ vân gỗ, và độ bền, độ cách âm của cửa nhựa.

Cua thong phong ha noi 1

Hiện tại trên thị trường, có ít nhất 10 nhà cung cấp dòng cửa này. Nhưng nổi bật trong số này là 2 tên tuổi lớn là Hoa Vĩ và Koffmann.

Tác giả giới thiệu bạn đến với Cửa sắt giả gỗ Koffmann với nhiều dịch vụ và chất lượng tư vấn, chăm sóc khách hàng tuyệt vời, cùng với đó là chất lượng sản phẩm tốt, chưa tưng ghi nhận phản ánh nào từ khách hàng.