Nên thiết kế cửa phòng ngủ rộng bao nhiêu là phù hợp?

Việc chọn cửa phòng ngủ rộng bao nhiêu là phù hợp đang là băn khoăn của rất nhiều người. Các gia chủ đang có chung băn khoăn có thể cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

>>> Xem thêm: Hướng dẫn 3 cách hóa giải cửa phòng ngủ đối diện bếp hiệu quả

Các bạn đều biết rằng, mỗi một người sẽ có một tính cách riêng, thể hình không giống nhau. Chính vì vậy kích thước cửa phòng ngủ rộng bao nhiêu cũng phụ thuộc vào những yếu tố đó.

Hơn nữa, theo phong thủy thì tương ứng với từng độ tuổi thì cũng sẽ có kích thước khác nhau. Qua đó đảm bảo phù hợp với độ tuổi, giúp mang đến sự thoải mái, thư thái cho người ngủ. Tạo nên được sự phát triển tối ưu, và mang đến không gian thư giãn tuyệt vời nhất.

1. Kích thước cửa phòng ngủ cho gia chủ

Với gia chủ, kích thước cửa phòng ngủ đẹp phù hợp và được ưa chuộng nhất sẽ là:

- Chiều cao của cửa: 2.3m, 2.1m, 1.9m.

- Chiều rộng của cửa : 1.24m, 1.04m, 0.82m.

Kích thước cửa này đều có những ý nghĩa nhất định trong phong thủy cửa phòng ngủ. Vì chủ nhà chính là trụ cột trong gia đình, kích thước này sẽ đảm bảo vị trí là người trụ cột trong gia đình của gia chủ.

Điều có cũng thể hiện là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho những thành viên khác trong gia đình. Đồng thời, với kích thước phù hợp này cũng góp phần tạo điều kiện mang đến hạnh phúc gia đình.

 

>>> Xem thêm phong thủy cửa phòng ngủ:

http://koffmann.vn/phong-thuy-cua-phong-ngu.html

2. Kích thước cửa phòng ngủ cho trẻ

Đối với trẻ đang đi học thì cửa phòng ngủ rộng bao nhiêu là phù hợp nhất. Cụ thể như:

- Chiều cao của cửa: 2.3m, 2.1m, 1.9m.

- Chiều rộng của cửa: 1.26m, 1.06m, 0.82m.

Với phòng ngủ dành cho con trẻ trong độ tuổi đi học, các bạn cần không gian thoải thoải mái. Vì Vậy, chúng nên là những mẫu cửa cách âm phòng ngủ để đảm bảo mang đến không gian yên tĩnh nhất. Nhờ đó có thể giúp cho các con học tập, cũng như phát triển được tốt nhất.

Với một không gian phòng ngủ thông thoáng cần có kích thước phù hợp nhất cho trẻ. Điều đó chính là động lực để cho trẻ có thể phát triển được tối ưu, hoàn thiện nhất.

>>> Xem thêm mẫu cửa cách âm đẹp nhất:

koffmann.vn/mau-cua-cach-am-thep-van-go-dep-nhat.html

3. Kích thước cửa phòng ngủ cho khách vãng lai

Với những phòng ngủ của người trưởng thành, khác vãng lai các bạn có thể chọn:

- Chiều cao của cửa: 2.3m, 2.1m, 1.9m.

- Chiều rộng của cửa: 1.2m, 1.05m, 1.2m.

Với những đối tượng này, phòng ngủ cần có kích thước hợp với phong thủy. Chúng cũng cần đảm bảo được một không gian thoải mái, yên tĩnh, thoáng mát và riêng tư… Qua đó giúp mang đến những giây phút nghỉ ngơi, giải tỏa mệt mỏi được hiệu quả.

Mong rằng những điều này đã giúp cho bạn giải đáp được băn khoăn cửa phòng ngủ rộng bao nhiêu là phù hợp? Những gia chủ muốn chọn những mẫu cửa phòng ngủ đẹp có thể đến với cửa thép vân gỗ Koffmann để được tham khảo.

Nhờ đó, bạn sẽ được sở hữu những sản phẩm cửa phòng ngủ đẹp, chất lượng và cá tính. Giúp cho bạn xây dựng được công trình phòng ngủ thẩm mỹ, hợp phong thủy. Mang đến những giấc ngủ thư thái cùng không gian sống thoải mái cho bạn và gia đình!