Những lưu ý khi chọn cửa chống cháy 2 cánh bạn cần biết

  • By
  • On 24/07/2020

Cửa thép chống cháy 2 cánh là một sản phẩm được ưa chuộng nhờ nhiều những ưu điểm vượt trội. Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý khi chọn cửa chống cháy 2 cánh để đảm bảo tính thẩm mỹ, hiệu quả. Các bạn đang quan tâm hãy cùng Koffmann tham khảo bài viết dưới đây để cùng tìm hiểu nhé!


Cửa chống cháy với thiết kế 2 cánh là một sản phẩm thông dụng và ngày một được ưa chuộng hiện nay. Tuy nhiên khi chọn lựa và sử dụng sản phẩm này, các bạn cần lưu ý một số những điều dưới đây.
- Trước tiên, các bạn có thể tùy theo không gian, diện tích không gian,  thiết kế của công trình để chọn lựa. Với cửa 2 cánh, chúng thường được sử dụng ở không gian thoáng đãng rộng rãi như hành lang. 
Chúng sẽ giúp cho không gian được thoáng đãng hơn rất nhiều khi sử dụng cửa 1 cánh. Bên cạnh đó mẫu cửa 2 cánh còn mang đến được sự tiện lợi cho việc đi lại, di chuyển...

Cua thep chong chay 2 canh mau do

- Lưu ý tham khảo, chọn lựa chất liệu cửa chống cháy trước khi mua và sử dụng sản phẩm. Các bạn có thể chọn lựa cửa thép chống cháy - một sản phẩm đang rất được người dùng ưa chuộng.
Với sản phẩm cửa thép chống cháy Koffmann, chất lượng luôn được đảm bảo đạt tiêu chuẩn của cục PCCC. Với thiết kế 2 lớp thép tấm mạ điện cùng 1 lớp giấy tổ ong hoặc bông thủy tinh… Chúng sẽ giúp đảm bảo cho khả năng chống cháy được đảm bảo hiệu quả tối ưu nhất.

 

>>> Xem thêm các mẫu cửa thép chống cháy tại:

http://koffmann.vn/cua-thep-chong-chay-koffmann.html


- Đảm bảo phù hợp với thiết kế không gian nhà là yếu tố mà các bạn không thể bỏ lỡ. Các bạn có thể chọn cửa 2 cánh bằng thép chống cháy cho cửa phòng khách, cửa phòng ngủ,… Còn với riêng dòng cửa chống cháy chúng thường được sử dụng cho khu vực thoát hiểm, nhà kho...
Hơn nữa, cửa cũng cần phải đảm bảo được sự phù hợp với thiết kế, không gian tổng thể ngôi nhà. Chúng cũng cần phù hợp với phong thủy, hợp mệnh của gia chủ để đảm bảo sự hiệu quả nhất.
- Các bạn cũng cần chọn cửa 2 cánh lệch hay cửa 2 cánh đều cho từng công trình. Mỗi gia chủ có thể chọn loại cửa tùy theo sở thích cá nhân, gu thẩm mỹ, không gian căn phòng.

Cua chong chay 2 canh 2020

Với cửa chính thì nên chọn cửa 2 cánh đều là phù hợp nhất, chúng mang đến sự cân đối cho không gian. Với cửa phòng ngủ thì bạn cũng có thể chọn loại cửa 2 cánh lệch để tạo điểm nhấn sự khác biệt.
Trên đây chính là một số những lưu ý khi chọn cửa chống cháy 2 cánh bạn cần biết. các bạn có thể truy cập Website: http://koffmann.vn/ để tham khảo thêm các mẫu cửa thép vân gỗ, cửa chống cháy được Koffmann mang đến người dùng. Nhờ đó, bạn sẽ có thể chọn được mẫu cửa phù hợp với không gian của công trình nhà mình.

>>> Xem thêm: Cấu tạo cửa thép chống cháy như thế nào?