Những loại cửa thông phòng ô thoáng được ưa chuộng

  • By
  • On 28/04/2020

Các mẫu cửa thông phòng trên thị trường hiện hết sức đa dạng về mẫu mã, phong phú về thiết kế. Trong đó, các mẫu cửa thông phòng có ô thoáng đang là sự chọn lựa đang được nhiều gia chủ yêu mến chọn lựa. Vậy có nên chọn cửa thông phòng có ô thoáng hay không?

Cửa thông phòng không chỉ có chức năng phân chia các phòng trong một công trình ra với nhau. Mà chúng còn góp phần tạo nên được nét thẩm mỹ hoàn hảo nhất cho không gian ngôi nhà mình. Do đó, các gia chủ cũng ngày một trú trọng hơn trong việc chọn cửa thông phòng cho “tổ ấm” gia đình mình.

cua 1 canh dep duoc ua chuong nhat

Nhằm đáp ứng cho nhu cầu đó của người dùng, Koffmann đã mang đến nhiều sản phẩm để bạn chọn lựa. Trong đó, các thiết kế ô thoáng kính và ô thoáng nan chớp đang là sự chọn lựa hàng đầu của người dùng.

  • Cửa thông phòng ô thoáng kính

Các mẫu cửa thông phòng với thiết kế ô thoáng kính sẽ giúp cho không gian căn phòng mang đậm nét hiện đại. Có được điều đó chính là nhờ lớp kính cường lực cao cấp mà ô thoáng của cửa được trang bị.

cửa 1 cánh 1

Lớp kính này sẽ giúp cho không gian công trình được thoáng đãng hơn rất nhiều so với mẫu cửa không ô thoáng. Chúng còn giúp cho người trong nhà có thể phóng tầm mắt quan sát bên ngoài được thuận tiện nhất

  • Cửa thông phòng ô thoáng nan chớp

Các sản phẩm cửa thép vân gỗ Koffmann với thiết kế nan chớp được chăm chút trong từng chi tiết nhỏ nhất. Chẳng hạn có cửa sẽ giúp mang đến một không gian có phần truyền thống nhưng vẫn đảm bảo không bị lạc hậu.

cửa 1 cánh 8

Với thiết kế này, chúng sẽ giúp cho không khí trong phòng luôn được đảm bảo sự thông thoáng. Mặt khác chúng còn giúp cho cho việc chắn những ánh sáng có phần gay gắt vào mùa hè hiệu quả mà vẫn thu hút được luồng gió trong lành vào nhà hiệu quả.

Do đó, các bạn sẽ có thể thoải mái chọn lựa sản phẩm phù hợp với nhu cầu, thiết kế của bản thân. Chính nhờ đó, bạn sẽ có thể chọn lựa sản phẩm phù hợp với nhu cầu kiến thiết nên công trình hoàn thiện nhất.

>>> Nguồn: https://cuathepkoffmann.wordpress.com/2020/04/27/co-nen-chon-cua-thong-phong-co-o-thoang-hay-khong/

 

cửa 2 cánh cửa sổ cửa chính 4 cánh