Những ưu điểm gì nổi bật của cửa thép chống cháy?

  • By
  • On 26/05/2020

Mỗi một sản phẩm muốn được người dùng yêu mến, ưa chuộng cần phải có những ưu điểm vượt trội. Đối với các sản phẩm cửa thép chống cháy cũng không phải là ngoại lệ. Vậy những ưu điểm nổi bật của cửa thép chống cháy là gì, các bạn hãy cùng Koffmann tìm hiểu nhé!
 

Các sản phẩm cửa thép chống cháy luôn cần đảm bảo những ưu điểm vượt trội và đặc trưng. Nhờ đó mới có thể giúp cho việc chống cháy được hiệu quả, đảm bảo an toàn cho người và công trình tốt nhất
 

- Các sản phẩm cửa thép chống cháy Koffmann được tạo nên từ chất liệu thép tấm mạ điện. Nhờ đó, cửa hết sức bền vững, không bị gỉ  sét và bền vững đi cùng năm tháng.
 

- Các sản phẩm cửa chống cháy được thiết kế khá đa dạng để người dùng có thể chọn lựa. Chẳng hạn Koffmann mang đến người dùng các mẫu cửa thép chống cháy 1 cánh, cửa thép chống cháy 2 cánh… Các bạn có thể tùy theo nhu cầu để chọn lựa sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng, diện tích công trình.
 

 

- Bề mặt của cửa không bị bắt lửa nhờ cửa với chất liệu bằng thép chất lượng được nhập khẩu. Cùng với đó là một lớp giấy tổ ong hoặc bông thủy tinh ở giữa giúp tăng cường khả năng chống cháy tốt hơn.
 

Không những vậy cửa có có được khả năng cách âm, chống ông hết sức hoàn thiện. Qua đó giúp mang đến một không gian riêng tư thoải mái và an toàn cho người sử dụng.
 

- Thông thường cửa được sử dụng cùng với các phụ kiện đi kèm như thanh thoát hiểm chứ không dùng ổ khoá. Nhờ đó, khi không may có xảy ra hoả hoạn thì những người không may sẽ có thể có đủ thời gian để thoát ra.
 

Lúc này có thể dùng tay để đẩy thanh thoát hiểm để cho cửa sẽ tự động mở ra rồi đóng lại. Có được sự tiện dụng đó là nhờ có tay đẩy hơi, chúng sẽ giúp cho việc ngăn ngừa cháy có thể lan rộng.
 


 

- Mức giá cửa thép chống cháy hết sức phải chăng, phù hợp với nhu cầu, giúp tiết kiệm về kinh phí tối ưu nhất. Nhờ vậy bạn sẽ được sở hữu các sản phẩm chất lượng, chính hãng với mức giá thành tốt nhất.
 

Mong rằng những gì Cửa thép Koffmann nêu trên đã giúp bạn nắm được thông tin về cửa thép chống cháy có những ưu điểm gì nổi bật? Nhờ đó giúp cho bạn sẽ có thể được sở hữu sản phẩm chính hãng, chất lượng với chi phí tốt nhất.

 

>>> Nguồn: https://cuathepgiagokoffmann.blogspot.com/2020/05/cua-thep-chong-chay-co-nhung-uu-iem-gi.html