Nhà có 2 cửa chính có tốt không? - Cửa thép vân gỗ Koffmann

  • By
  • On 24/08/2020

Nhà có 2 cửa chính có tốt không đang là băn khoăn của rất nhiều các gia chủ. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết được điều này cụ thể, chi tiết và chính xác nhất. Các bạn đang băn khoăn có thể cùng Koffmann, tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

>>> Xem thêm: Những điều bạn cần lưu ý về phong thủy cửa chính

Thông thường một ngôi nhà có thể có 2 cửa chính hay 1 cửa chính và 1 cửa phụ. Trong đó việc thiết kế nhà có 2 cửa chính cũng được không ít gia chủ chọn lựa. Vậy nhà có 2 cửa chính có thực tốt không, có gây ảnh hưởng gì không?

Theo các chuyên gia phong thủy, gia chủ nên phân cụ thể cửa chính và cửa phụ của ngôi nhà. Và các bạn cũng chỉ nên thiết kế duy nhất 1 bộ cửa chính cho mái ấm của gia đình mình.

Bên cạnh đó, bạn cần lưu ý thiết kế cửa chính có kích cỡ lớn nhất và là lối vào nhà chính. Những cửa khách như cửa cổng, cửa thông phòng, cửa ban công… đều chỉ là cửa phụ.

Các bạn cũng cần lưu ý về ở hướng và kích thước của cửa chính của ngôi nhà mình. Nhờ đó, ngôi nhà của gia đình bạn sẽ có thể thu hút và giữ lại được vượng khí.

Việc kiêng kỵ nhà mở nhiều cửa chính xuất phát từ câu nói “đa môn tắc đa khẩu”. Câu này có ý nghĩa là những ngôi nhà nhiều cửa ắt có sẽ có nhiều miệng hút khí.

Từ đó khiến cho nắng và gió vào nhà từ nhiều hướng khác nhau, khí đó có cả tốt lẫn xấu. Dễ gây rối loạn trường khí, nhiều người đi ra đi vào sẽ gây phức tạp trong việc kiểm soát an ninh.

Theo các chuyên gia, các gia chủ nên thiết kế 1 cửa chính và 1 cửa hậu là phù hợp nhất. Vì xét về nguyên lý của phong thủy, thì cửa chính là cửa đón nhận khí vào nhà. Còn cửa hậu thường sẽ là nơi khí thoát ra bên ngoài, giúp nguồn năng lượng lưu thông thường xuyên.

Các bạn cũng cần lưu ý, tránh thiết kế cửa chính và cửa hậu đối diện với nhau. Qua đó tránh được việc khi khí đi vào sẽ ngay lập tức thoát ra bên ngoài theo đường cửa hậu. Mà giúp cho khí sẽ có được sự luân chuyển trong nhà hiệu quả, an toàn, hiệu quả.

Lưu ý, nếu cửa chính thông với cửa thông phòng và cửa hậu sẽ tạo thành thế ba cửa thông nhau. Lúc này, khí vào sẽ bị thất tán, gia chủ chủ tiền tài khó vượng, không nắm giữ được tài lộc.

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn giải đáp được băn khoăn nhà có 2 cửa chính có tốt không? Các bạn có nhu cầu sử dụng sản phẩm cửa thép vân gỗ làm cửa chính có thể tham khảo thêm tại Website: https://cuathepgiagokoffmann.blogspot.com/ . Bạn cũng có thể gọi đến hotline: 0914 860 455 để được tư vấn thêm và báo giá chi tiết, cụ thể. Nhờ đó, bạn sẽ kiến thiết nên một mái ấm hoàn thiện, tiện nghi nhất cho gia đình mình.

>>> Nguồn: https://cuathepgiagokoffmann.blogspot.com/2020/08/tu-van-nha-co-2-cua-chinh-co-tot-khong.html