10 quy tắc sắp xếp phòng ngủ gọn gàng

  • By
  • On 26/04/2019

Chúng ta thường bắt đầu và kết thúc 1 ngày tại phòng ngủ, do đó, điều quan trọng bạn cần phải làm cho căn phòng ngủ trở nên có tổ chức, gọn gàng. Phòng ngủ cũng nên phản ánh trạng thái của tâm trí mà chúng ta muốn – sự bình yên, không căng thẳng, thư giãn và hiệu quả. Dưới đây là 10 mẹo sắp xếp phòng ngủ sẽ giúp bạn biến phòng ngủ của mình trở nên thật thoải mái.

Đầu tiên, lấy cái thùng và đặt bất cứ thứ gì mà nó không thuộc về phòng ngủ

Điều này bao gồm cả đồ chơi trẻ em, tạp chí cũ, bộ sạc thiết bị điện tử, thư từ và bất cứ thứ gì khác làm cho căn phòng trở nên chật chội. Mang thùng từ phòng này sang phòng khác và trả các vật phẩm nơi chúng thuộc về. Hoặc bạn cũng có thể cất nó vào nhà kho.

Quy tac sap xep phong ngu gon gang

Mở rộng không gian tủ quần áo

Sự lộn xộn trong tủ quần áo có thể gây căng thẳng vì vậy điều quan trọng là phải thanh lý các mặt hàng không mong muốn, không cần thiết sau vài tháng. Giữ một thùng quyên góp ở gần đó. Bỏ những thứ không cần thiết vào trong đó và tặng chúng cho tổ chức từ thiện địa phương yêu thích của bạn.

Treo quần áo ngay khi bạn cởi ra

Nếu nó sạch sẽ, đừng treo lên ghế - thay vào đó, hãy treo nó lại tại chỗ để nó không bị nhăn. Đặt quần áo bẩn vào nhà tắm ngay lập tức.

Vệ sinh giường mỗi ngày

Điều này không chỉ làm cho căn phòng của bạn trông sạch sẽ và ngăn nắp mà còn giữ cho tấm trải giường của bạn sạch, khỏi bị bụi bẩn.

Sử dụng giỏ đựng đồ nhỏ

Tiết kiệm không gian bằng cách xếp chồng và sắp xếp các giỏ không sử dụng.

Đừng chồng giày với nhau

Nhóm giày theo màu sắc và kiểu dáng. Chỉ giữ lại những gì bạn cần và mặc thường xuyên. Lưu trữ giày trên kệ thấp trong tủ quần áo của bạn hoặc lót trên sàn trong tủ. Nếu mùi là một vấn đề, đặt giấy sấy thơm trong giày của bạn để hấp thụ độ ẩm và mùi.

Quy tac sap xep phong ngu gon gang 1

Lên kế hoạch trước

Sử dụng móc trên cửa hoặc tủ quần áo để treo quần áo cho ngày hôm sau. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và giúp bạn ra khỏi nhà nhanh hơn mỗi sáng.

Tránh chất đống đồ đạc trên đầu giường

Chỉ giới hạn cho bản thân với đồng hồ báo thức, ly nước và một cuốn sách bạn đang đọc.

Đi ngủ và thức dậy cùng một lúc mỗi ngày

Bạn không chỉ ngủ ngon hơn mà thói quen này còn giúp bạn phát triển thói quen phòng ngủ có tổ chức.

Thư giãn nào

Một phòng ngủ có tổ chức sẽ giúp bạn yên tâm nghỉ ngơi vào ban đêm và tự tin bắt đầu ngày mới.

Dễ dàng có 1 phòng ngủ được sắp xếp gọn gàng và 1 giấc ngủ ngon với cánh cửa phòng ngủ cách âm tuyệt vời. Tham khảo ngay những cánh cửa thép vân gỗ Koffmann ngay hôm nay qua hotline 0914.860.455 nhé.

Xem thêm: Sự khác biệt giữa cửa giả gỗ Veneer và Melamine