Tư vấn: Chọn cửa 1 cánh thép vân gỗ phù hợp với từng công trình

  • By
  • On 09/09/2020

Các sản phẩm cửa 1 cánh thép vân gỗ có thể được lựa chọn sử dụng cho nhiều không gian. Tuy nhiên, không phải không gian, công trình nào cũng phù hợp sử dụng mẫu cửa này. Do đó, khi chọn lựa mẫu cửa này cho các công trình, các bạn cũng cần hết sức lưu ý những điều dưới đây.

 

>>> Xem thêm: Chọn cửa ra vào 1 cánh bằng chất liệu nào?


1, Lưu ý khi chọn cửa 1 cánh cho từng không gian
Cửa 1 cánh có thể được ưa chuộng sử dụng cho nhiều không gian, công trình khác nhau. Chúng có thể được sử dụng làm cửa thông phòng, mẫu cửa chính đẹp, cửa ra vào phòng ngủ,… Tuy nhiên, không phải tất cả công trình nào cũng phù hợp sử dụng mẫu cửa này.
Với cửa chính, các mẫu cửa một cánh thường được sử dụng làm cửa chính chung cư. Vì chung cư có diện tích hạn chế, hết sức phù hợp với thiết kế kích thước của cửa 1 cánh.

Với cửa ra vào phòng ngủ, đây là một không gian ở bên trong của ngôi nhà các gia đình. Vì vậy sẽ gần như không thể sử dụng cửa 4 cánh, hay cửa 2 cánh, vì kích thước của 2 dòng cửa này quá lớn. Trong khi đó, không gian trong nhà phòng ngủ thường không quá rộng rãi, thông thoáng.
Với các cửa thông phòng để phân cách giữa không gian của các căn phòng cũng như vậy. Những mẫu mẫu cửa 1 cánh đẹp sẽ giúp mang đến cho không gian hài hòa, thẩm mỹ hơn. Đồng thời cũng sẽ giúp tiết kiệm được diện tích hiệu quả cho ngôi nhà của gia đình bạn.
Ngược lại, sẽ chẳng ai chọn cửa 1 cánh làm cửa chính cho ngôi nhà với diện tích thoáng, rộng như biệt thự, nhà cấp 4… Vì kích thước của nó hoàn toàn không phù hợp. Lúc này, các mẫu cửa 4 cánh hay cửa 2 cánh sẽ là sự chọn lựa tuyệt vời dành cho các gia chủ.


2, Mua cửa 1 cánh thép vân gỗ nên lưu ý
Để chọn được mẫu cửa phù hợp, đảm bảo phù hợp với công trình là điều không khó. Các bạn chi cần lưu ý một số điều dưới đây khi mua cửa 1 cánh thép vân gỗ.

- Các bạn nên lưu ý chọn các sản phẩm với độ dày đảm bảo cho độ bền, an ninh. Chẳng hạn như sản phẩm cửa thép chống cháy cao cấp được Koffmann mang đến người dùng. Chúng sẽ giúp tạo nên được sự chắc chắn, đảm bảo sự an toàn cho người dùng, tuổi thọ của sản phẩm.

- Các bạn cũng nên lưu ý kích thước của cửa phải phù hợp với không gian, diện tích. Chúng cần đảm bảo không quá nhỏ, cũng không quá lớn để có thể đảm bảo diện tích.

- Đơn vị thi công cũng cần đảm bảo thực hiện theo đúng quy trình, kỹ thuật cao. Nhờ đó có thể đảm bảo sản phẩm đến sẽ được lắp đặt nhanh chóng, an toàn, đảm bảo độ bền và có được tính thẩm mỹ cao.
Hy vọng bài viết này của Koffmann đã giúp bạn chọn được mẫu cửa 1 cánh thép vân gỗ phù hợp với gia đình mình. Giúp cho các bạn có thể kiến thiết nên được không gian sống hoàn hảo, tiện nghi cho gia đình mình.

>>> Nguồn: https://cuathepkoffmann.wordpress.com/2020/09/05/nhung-dieu-can-luu-y-khi-chon-mua-cua-1-canh-thep-van-go/