Khi thiết kế cửa sổ đúng phong thủy bạn cần lưu ý 

Theo phong thủy, cửa sổ của mỗi gia đình là nơi cung cấp ánh sáng và dẫn dòng khí vào trong nhà. Do đó, việc thiết kế chúng sao cho hài hòa đúng phong thủy là điều hết sức quan trọng. Các bạn cần lưu ý một số những điều dưới đây để thiết kế cửa sổ các công trình, không gian đúng với phong thủy.

Cửa sổ có vai trò không kém phần quan trọng với cửa chính, cửa thông phòng… hay những cửa khác trong nhà. Do chúng cũng giúp cho việc điều hòa cân bằng luồng khí ra vào không gian công trình. Chúng có thể tác động đến tài lộc, vận mệnh sức khỏe của gia chủ cùng người thân trong gia đình. Dưới đây là một số những điều cần lưu ý khi thiết kế cửa sổ đúng phong thủy.
- Các bạn cần lưu ý với phòng có một mặt tường thì có thể mở được cửa sổ với chiều cao của khung cửa sổ nằm trong khoảng ½ chiều sâu phạm vi của căn phòng là đẹp và hợp phong thủy.
- Theo các chuyên gia của cửa thép vân gỗ Koffmann, với những căn phòng có diện tích rộng rãi với hai bức tường đối xứng thì bạn nên chọn cửa sổ có chiều cao 1/4 chiều sâu của căn phòng. Nếu như bạn chọn kích thước cửa sổ theo thước lỗ ban thì bạn nên chọn cửa có mép dưới của cửa sổ cao hơn.
Tuy nhiên bạn lưu ý không nên để chúng cao quá 2,2m và thấp nhất thì cũng cần khoảng từ 80cm trở lên. Nhờ đó chúng sẽ vừa đảm bảo về mặt phong thuỷ vừa đáp ứng được nhu cầu sử dụng của gia đình bạn.

Bạn lưu ý rằng, nếu như quá thấp, chúng sẽ làm cho gian phòng rất dễ bị thoát âm. Từ đó, chúng sẽ có thể gây nên những bệnh về da và hô hấp cho các thành viên trong gia đình.
- Với những trường hợp cao quá, người dùng sẽ phải đối mặt với những luồng sát khí, dương khí cho căn phòng. Hơn nữa, chúng cũng sẽ khiến cho gia đình có vận khí không tốt, không giữ được tài lộc.
- Các gia chủ không nên thiết kế quá nhiều những cửa sổ và chúng có kích thước quá to. Do chúng sẽ dễ khiến lượng khí lưu thông lớn không gian của căn phòng. Từ đó, mùa hè sẽ có quá nhiều ánh nắng và nhiệt lượng chui vào phòng. Trong khi đó, mùa đông sẽ khiến cho nhiệt lượng trong căn phòng biến đi nhanh chóng.
Bên cạnh đó, với từng không gian khác nhau, bạn cũng cần lưu ý để thiết kế cửa sổ sao cho hợp lý phong thủy. Nhờ đó, bạn sẽ có thể kiến thiết nên những không gian hài hòa, hợp phong thủy nhất.

- Các bạn cũng nên tránh thiết kế mở ô cửa sổ vào trong không gian công trình. Do nếu sử dụng loại cửa này, chúng sẽ có thể gây nên những ảnh hưởng cho đường công danh, sự nghiệp của gia chủ.
Trên đây chính là một số những điều cần lưu ý khi thiết kế cửa sổ đúng phong thủy được cửa thép vân gỗ Koffmann. Các bạn có nhu cầu sử dụng những mẫu cửa thép vân gỗ cao cấp cho cửa sổ, cửa chính, cửa thông phòng có thể đến với Koffmann để được tham khảo. Hy vọng, các bạn sẽ có thêm được những thông tin bổ ích và xây dựng nên được không gian sống hoàn hảo nhất cho gia đình mình.

>>> Có thể bạn quan tâm: Những mẫu cửa sổ thép vân gỗ đẹp nhất hiện nay

 

#cửa thép vân gỗ cửa 2 cánh lệch cửa thép vân gỗ 2 cánh #koffmann cửa 2 cánh